fbpx

Mua phần mềm kế toán ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt nhất

05/03/2024

04/01/2023

1113

Phần mềm kế toán được xem là “trợ lý đắc lực” của doanh nghiệp, giúp các kế toán viên thực hiện các nghiệp vụ kế toán, tài chính một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Ngoài ra, đây còn là công cụ đánh giá “tình trạng sức khỏe” hữu hiệu của doanh nghiệp thông qua việc tạo lập và xuất các báo cáo tài chính và báo cáo quản trị. Vì vậy, việc đầu tư, trang bị một phần mềm kế toán được xem là điều không thể thiếu đối với mọi loại hình và quy mô doanh nghiệp. Vậy vấn đề được đặt ra là cần mua phần mềm kế toán như thế nào để đáp ứng yêu cầu gì và mua phần mềm kế toán ở đâu?

Nên mua phần mềm kế toán đáp ứng tiêu chí nào?

Đáp ứng quy định của Nhà nước

Các quy định về kế toán được Nhà nước cập nhật, thay đổi theo thời gian. Khi mua phần mềm kế toán, các doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân cần lựa chọn các phần mềm được cập nhật đầy đủ các thông tư về kế toán và thuế của Bộ tài chính và Tổng cục thuế, lên các báo cáo tài chính và số sách kế toán theo đúng quy định.

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán cần đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật

Hỗ trợ các nghiệp vụ và tính năng cần thiết

Mỗi doanh nghiệp, tùy theo mô hình và lĩnh vực kinh doanh mà có thể lựa chọn phần mềm kế toán phù hợp. Khi mua phần mềm kế toán, cần xác định được các nghiệp vụ và tính năng cần thiết phù hợp với nhu cầu cụ thể của công ty.

Ngoài các nghiệp vụ kế toán cơ bản, doanh nghiệp cũng cần phải xem xét những tính năng đáp ứng yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp.

Giao diện thân thiện với người dùng

Về tiêu chí này, khi mua phần mềm kế toán, các doanh nghiệp thường ít chú ý bởi họ quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về chuyên môn. Tuy nhiên, nếu phần mềm có giao diện dễ sử dụng thì việc thao tác của người dùng sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và hạn chế sai sót. Ngoài ra, việc đào tạo các nhân viên mới, đặc biệt là những nhân viên chưa từng sử dụng qua cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Phần mềm kế toán cần có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Quy trình mua phần mềm kế toán phải bao gồm các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt là hỗ trợ sau bán hàng bao gồm hỗ trợ sử dụng, tư vấn nghiệp vụ, bảo hành, bảo trì sản phẩm… khi có phát sinh.

Một số lưu ý khác khi mua phần mềm kế toán

Phù hợp với quy mô, ngành nghề sản xuất kinh doanh

Thông thường, quy mô doanh nghiệp khác nhau thì nhu cầu sử dụng cũng khác nhau. Chẳng hạn, một doanh nghiệp có doanh thu 100 tỷ/năm sẽ có các yêu cầu về nghiệp vụ khác với doanh nghiệp 1 hay 10 tỷ. Ngoài ra, đây cũng sẽ là yếu tố chi phối rất lớn đến khả năng chi trả khi mua phần mềm kế toán. Do đó, không phải phần mềm kế toán đang dùng tốt cho công ty này thì sẽ phù hợp với công ty khác.

Bên cạnh quy mô, các doanh nghiệp cũng cần chú ý đến cả ngành nghề kinh doanh. Một số ngành nghề mang tính đặc thù sẽ đòi hỏi phần mềm kế toán chuyên dụng, được thiết kế riêng. Thông thường, so với các phần mềm thông dụng, chúng sẽ có giá thành đắt hơn nhưng lợi ích đem lại là vượt trội hơn. Vì vậy, trước khi mua phần mềm kế cho doanh nghiệp, bạn cũng cần nghiên cứu kỹ điều này.

lưu ý khi mua phần mềm kế toán

Chọn phần mềm kế toán cần phù hợp với quy mô doanh nghiệp để mang lại hiệu quả tối đa

Chi phí phù hợp

Có nhiều yếu tố quyết định đến giá của một phần mềm kế toán: Tính năng, số lượng người dùng, khả năng kết nối, yêu cầu đặc thù, thương hiệu… Doanh nghiệp/người kinh doanh cần lưu ý lựa chọn một phần mềm kế toán có chi phí phù hợp với ngân sách dự kiến.

chi phí phù hợp

Chi phí là tiêu chí quan trọng khi mua phần mềm kế toán

Nhà cung cấp uy tín

Để phần mềm kế toán phát huy được vai trò là “người trợ thủ đắc lực” cho mọi doanh nghiệp, ngoài vấn đề nhân sự, nhà cung cấp cũng được xem là yếu tố rất quan trọng. Doanh nghiệp cần tìm hiểu thông tin kỹ càng và nên lựa chọn những đơn vị uy tín.

Khi mua phần mềm kế toán của các nhà cung cấp uy tín người dùng sẽ yên tâm về tính bảo mật của dữ liệu, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, khả năng xử lý khi có vấn đề phát sinh…

Song song với đó, nhà cung cấp cũng sẽ chú trọng phát triển công nghệ, cập nhật thêm các tính năng, tiện ích mới để giúp tối ưu hơn nữa quá trình làm việc của khách hàng và đảm bảo phù hợp với pháp luật hiện hành.

>>> Xem thêm: So sánh 5 phần mềm kế toán giá rẻ tốt nhất năm 2024

Mua phần mềm kế toán Fast Accounting ở đâu?

Giới thiệu về phần mềm kế toán Fast Accounting

 Phần mềm kế toán Fast Accounting

Phần mềm kế toán Fast Accounting

Fast Accounting là một trong những phần mềm kế toán được ưa chuộng nhất hiện nay với hơn 20.000 khách hàng tin dùng.

Điểm nổi bật:

  • Phát triển từ năm 1997.
  • Liên tục được cập nhật những tính năng, nghị định mới.
  • Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp dịch vụ, thương mại, xây lắp, sản xuất.
  • Tốc độ truy xuất nhanh, nhiều tính năng, tiện ích vượt trội.
  • Lập trình chỉnh sửa đặc thù cho khách hàng.
  • Sử dụng cả Online/Offline.
  • Tích hợp hóa đơn điện tử miễn phí.

Không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ kế toán thông thường, Fast Accounting còn giải quyết tốt các bài toán phục vụ công tác quản trị và tính giá thành.

  • Cung cấp các báo cáo quản trị rất đa dạng: Phân tích số liệu theo thời gian, phân tích số liệu theo nhiều chiều khác nhau.
  • Giải quyết tốt các bài toán giá thành phức tạp khác nhau: Với giá thành dự án, công trình xây lắp Fast Accounting có một phân hệ riêng. Phân hệ giá thành sản xuất đưa ra phương án khai báo vừa tổng quát vừa linh động đối với việc tập hợp và phân bổ chi phí

FAST đang cung cấp bản dùng thử phần mềm kế toán Fast Accounting miễn phí với đầy đủ các tính năng và không giới hạn thời gian sử dụng. Khách hàng có thể sử dụng bộ số liệu trắng để nhập thử và bộ số liệu demo chuẩn.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ NGAY TẠI ĐÂY!

Giao diện phần mềm kế toán Fast Accounting

Giao diện phần mềm kế toán Fast Accounting

Báo giá phần mềm kế toán Fast Accounting

FAST ACCOUNTING CHO DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ

Giá phần mềm

5.900.000 đồng

Giá dịch vụ cài đặt, đào tạo, tư vấn

2.950.000 đồng

Số buổi đào tạo

4

FAST ACCOUNTING CHO DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI

Giá phần mềm

7.900.000 đồng

Giá dịch vụ cài đặt, đào tạo, tư vấn

2.950.000 đồng

Số buổi đào tạo

4

FAST ACCOUNTING CHO DOANH NGHIỆP XÂY LẮP

Giá phần mềm

9.900.000 đồng

Giá dịch vụ cài đặt, đào tạo, tư vấn

2.950.000 đồng

Số buổi đào tạo

4

FAST ACCOUNTING CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Giá phần mềm

11.900.000 đồng

Giá dịch vụ cài đặt, đào tạo, tư vấn

4.450.000 đồng

Số buổi đào tạo

6

*** Lưu ý:

(1). “Giá phần mềm” là giá cho riêng bản quyền phần mềm đóng gói (bản chuẩn), chưa có chỉnh sửa theo yêu cầu (mẫu chứng từ, mẫu báo cáo, nhập liệu, tính toán).

(2). Giá cài đặt, đào tạo, tư vấn là cài đặt, hướng dẫn sử dụng và tư vấn sơ bộ về các thiết lập của phần mềm, không bao gồm chuyển đổi danh mục, số dư, số liệu ban đầu và chi phí đi lại, lưu trú.

(3). Thời gian 1 buổi đào tạo là 2.5h.

[Xem bảng giá chi tiết Fast Accounting]

Liên hệ tư vấn mua phần mềm kế toán Fast Accounting

Để được tư vấn mua phần mềm kế toán Fast Accounting từ Công ty Phần mềm FAST, quý Khách hàng có thể lựa chọn các kênh liên hệ sau:

Ngoài ra, có thể để bình luận trực tiếp tại bài viết này, FAST sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Khi chọn mua phần mềm kế toán từ chính nhà cung cấp – Phần mềm FAST, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, FAST thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng khi mua các sản phẩm của FAST, chi tiết xem tại: https://fast.com.vn/khuyen-mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *