fbpx

Ký kết triển khai ứng dụng hệ thống ERP Fast Business Online cho VINACONEX 25

05/01/2023

05/01/2023

481

Trong tháng 11.2016 đã diễn ra lễ ký kết triển khai hệ thống ERP Fast Business Online giữa FAST và VINACONEX 25 tại Đà Nẵng.

Tham dự buổi ký kết, về phía FAST có Ông Nguyễn Hữu Hùng – GĐ FAST tại Đà Nẵng, về phía VINACONEX 25 có Ông Trần Văn Trung – Phó TGĐ cùng các vị lãnh đạo và tập thể đội dự án của hai công ty.

Ông Nguyễn Hữu Hùng – GĐ FAST tại Đà Nẵng (bên phải) tặng hoa cho Ông Trần Văn Trung – Phó TGĐ VINACONEX 25 đánh dấu việc hợp tác của hai bên.

Hệ thống ERP tại VINACONEX 25 trong giai đoạn đầu được triển khai cho nhà máy bê tông để lấy tiền đề triển khai ERP cho toàn công ty. Giai đoạn này dự kiến hoàn thành trong 4 tháng.

VINACONEX 25 thuộc top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016 trong lĩnh vực xây lắp, bất động sản và vật liệu xây dựng. Trong lĩnh vực xây lắp VINACONEX 25 là một trong những nhà thầu hàng đầu, có uy tín tại khu vực Miền Trung với các công trình tiêu biểu như khu phức hợp văn phòng FPT, khu công viên Asia Park…

Ông Trần Văn Trung – Phó TGĐ VINACONEX 25 cho biết “Việc đầu tư hệ thống ERP nhằm quản lý toàn diện nguồn lực doanh nghiệp một cách bài bản và hiệu quả. Phía VINACONEX 25 sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu nhiều nhà cung cấp, đã tin tưởng và chọn giải pháp ERP của FAST vì uy tín trong việc phát triển hệ thống ERP cho những doanh nghiệp cùng ngành nghề”.

Ông Trần Văn Trung – Phó TGĐ VINACONEX 25 (ngồi giữa) chia sẻ về lý do lựa chọn Hệ thống ERP Fast Business Online của FAST

 

Ông Nguyễn Hữu Hùng – GĐ FAST tại Đà Nẵng trình bày các giai đoạn triển khai ERP

 Hy vọng FAST và VINACONEX 25 sẽ có những bước tiến thuận lợi trong việc triển khai ứng dụng hệ thống, mau chóng đưa ERP vào quản trị toàn diện doanh nghiệp.

Để tìm hiểu Hệ thống ERP Fast Business Online được triển khai tại VINACONEX 25 vui lòng xem [ tại đây].

UyênHNP

Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *