fbpx

Hội thảo “Xây dựng hệ thống tài chính kế toán”

14/07/2023

05/01/2023

408

Ngày 11-05 vừa qua, buổi hội thảo “Xây dựng hệ thống tài chính kế toán – Những kiến thức cần có” đã diễn ra tại Hà Nội với hơn 100 khách mời tham dự.

Hội thảo “Xây dựng hệ thống tài chính kế toán – Những kiến thức cần có”

Hội thảo nằm trong hoạt động hợp tác giữa Công ty Phần mềm FAST và Công ty COGO Coworking nhằm thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam. FAST và COGO với sự giúp truyền thông từ Webketoan mong muốn mang đến các nội dung hữu ích nhất dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Tại chương trình, Ths. Nguyễn Thị Minh Hằng, là một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong công tác đào tạo kế toán trưởng và tư vấn tài chính kế toán cho các doanh nghiệp đã chia sẻ đến các khách mời tham dự các kiến thức về việc xây dựng hệ thống kế toán tài chính trong doanh nghiệp, mô tả vị trí các công việc và các vấn đề thực tiễn gặp phải trong quá trình xây dựng.

Các khách mời không chỉ được miễn phí tham dự chương trình mà còn nhận được các ưu đãi từ FAST và COGO. Cụ thể FAST đã gửi đến các khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp: Miễn phí 1 năm sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting Online và Miễn phí 1 năm phí duy trì phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice.

Chương trình khuyến mại vẫn còn đang áp dụng cho đến hết 31-12-2020. Các khách hàng có quan tâm có thể liên hệ trực tiếp thông qua các kênh hỗ trợ của FAST.

Thông qua các ưu đãi và các buổi hội thảo miễn phí dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp, FAST hy vọng sẽ có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xem thêm:

Video tin tức về hội thảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *