fbpx

Hội thảo trực tuyến về Chuẩn mực BCTC: Nắm bắt nhanh kiến thức về IFRS

26/02/2024

10/04/2023

449

Sáng ngày 08-04-2023, Công ty Phần mềm FAST phối hợp cùng Vietsourcing tổ chức buổi hội thảo online với chủ đề “Chuẩn mực BCTC – Nâng cao năng lực hội nhập” trực tuyến trên nền tảng Zoom. Chương trình đã thu hút gần 100 khách mời tham dự là các kế toán viên, chủ doanh nghiệp, các nhân sự hoạt động trong lĩnh vực tài chính – kế toán…

Diễn giả Nguyễn Phương Hằng đang trình bày tại hội thảo

Tại buổi hội thảo, diễn giả Nguyễn Phương Hằng, ACCA, CPA – Giám Đốc trung tâm Vietsourcing đã trình bày về Chuẩn mực Kế Toán Việt Nam (VAS)Chuẩn Mực Lập báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) đồng thời giải đáp trực tiếp các thắc mắc về điều chỉnh cơ bản khi lập báo cáo tài chính theo IFRS.

Các nội dung chính được trình bày tại hội thảo

Cũng tại chương trình, chị Trần Thu Hạnh – Trưởng nhóm PR/Marketing – FAST Hà Nội đã giới thiệu về Công ty Phần mềm FAST cũng như các sản phẩm, phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp về thuế và kế toán.  

Chị Trần Thu Hạnh phát biểu giới thiệu về FAST và sản phẩm 

Không chỉ được thu nhận được nhiều kiến thức từ chương trình, khách hàng còn được tham gia mini game và nhận chứng nhận học bổng “Khóa học chứng chỉ CertIFR”.

Người tham dự được tặng bổng khóa học CertIFR

FAST thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo miễn phí thông qua các hình thức offline, online nhằm giúp hỗ trợ các doanh nghiệp nắm bắt và thực hiện các nghiệp vụ kế toán dễ dàng hơn. Các khách hàng có nhu cầu có thể theo dõi thông tin tại website https://fast.com.vn/ hoặc fanpage Công ty Phần mềm FAST để không bỏ lỡ các chương trình hữu ích.

>>> Xem thêm: IFRS là gì? Điều cần biết về Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *