fbpx

Hóa đơn điện tử Fast e-Invoice cán mốc 7.000 người dùng

26/03/2024

05/01/2023

487

Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, tính đến tháng 12-2021, phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đã đạt mốc 7.000 người dùng (user), trong đó có hơn 5.000 doanh nghiệp ứng dụng. 

Fast e-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử của Công ty Phần mềm FAST – Thương hiệu với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các giải pháp quản trị dành cho doanh nghiệp. Fast e-Invoice được đánh giá là phần mềm hóa đơn điện tử an toàn, đơn giản và dễ dàng đưa vào sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn phát hành hóa đơn điện tử trực tiếp hoặc kết nối với các phần mềm tác nghiệp khác (phần mềm kế toán, ERP…).

Số lượng người dùng Fast e-Invoice qua các năm

Từ khi ra mắt năm 2018, Fast e-Invoice luôn được hoàn thiện để đáp ứng theo yêu cầu của Tổng cục thuế và các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong những tháng cuối năm 2021, khi Thông tư 78/2021/TT-BTC được ban hành, FAST đã nhanh chóng cập nhật các tính năng cho sản phẩm, đảm bảo phù hợp với quy định. Bên cạnh đó, FAST cũng đã được Tổng cục Thuế chính thức công nhận là nhà cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử và nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử.

FAST là nhà cung cấp giải pháp “3 trong 1” về hóa đơn điện tử

Lộ trình triển khai hóa đơn điện tử đã được BTC ban hành rõ ràng. Đây chính là thời điểm “chạy nước rút” của các doanh nghiệp để hoàn thành áp dụng hóa đơn điện tử.

Các doanh nghiệp có thể tham khảo hướng dẫn chuyển đổi hóa đơn điện tử theo Thông tư 78/2021/TT-BTC tại đây:

Nếu cần được tư vấn trực tiếp, vui lòng sử dụng kênh hỗ trợ:

Chương trình khuyến mại “HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ – GIÁ 0Đ”

Tặng gói dịch vụ phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice, bao gồm:

  • Phí khởi tạo, kết nối Fast e-Invoice
  • Gói 300 hóa đơn điện tử.

Chương trình được dành cho các khách hàng khi mua mới phần mềm kế toán Fast Accounting Online, áp dụng đến hết ngày 31-03-2022.

FMK Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *