fbpx

Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice nhận danh hiệu Sao Khuê 2019

05/09/2023

05/01/2023

488

Fast e-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử giúp khách hàng lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.

Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice – Sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm Việt Nam

Ngày 28-03-2019 vừa qua, Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đã được Hiệp hội phần mềm và CNTT Việt Nam (VINASA) được bình chọn là sản phẩm phần mềm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Với những tính năng ưu việt và ưu điểm nổi bật, Fast e-Invoice đã chinh phục được Ban giám khảo chuyên môn từ vòng sơ tuyển đến vòng loại Thuyết trình trực tiếp, vượt qua các đề cử khác nhận danh hiệu Sao Khuê cao quý.

Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice giúp lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng, nhanh chóng và an toàn

Chỉ trong vòng 6 tháng kể từ lúc phát hành, Fast e-Invoice đã có hơn 300 khách hàng tin dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật.

ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ NGHIỆP VỤ

NHIỀU LỰA CHỌN PHÙ HỢP

TỐC ĐỘ XỬ LÝ NHANH

BẢO MẬT CAO

CHI PHÍ HỢP LÝ

ĐẠT CHUẨN THẨM ĐỊNH

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ

Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử bao gồm khởi tạo hóa đơn, lập hóa đơn điều chỉnh, nghiệp vụ lập hóa đơn xóa bỏ, lập hóa đơn thay thế và hủy hóa đơn theo các thông tư và nghị định của nhà nước: Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC…

Nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng

 • Cho phép khách hàng được lựa chọn sử dụng bản Cloud Server hoặc bản khách hàng tự cài đặt để tự quản lý hạ tầng, quản lý hoá đơn.
 • Cho phép phát hành trực tiếp trên phần mềm hoặc kết nối với các phần mềm tác nghiệp của FAST thông qua API.

Fast e-Invoice đã được tích hợp với tất cả các phần mềm tác nghiệp hiện có của FAST: Fast AccountingFast Accounting Online – Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp, Fast BusinessFast Business Online – Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện, Fast Financial – Phần mềm quản trị tài chính kế toán…

Tốc độ xử lý nhanh

 • Xây dựng hệ thống theo mô hình lưu trữ phân tán, chia tải xử lý dữ liệu và phân bố dữ liệu ở ít nhất 2 điểm vừa đảm bảo an toàn cho hệ thống đảm bảo tốc độ xử lý với lượng truy vấn lớn từ người dùng.
 • Hệ quản trị CSDL được chia nhỏ theo từng kỳ (tháng) và lưu trữ ở các tập tin vật lý khác nhau đảm bảo tập tin vật lý không bị phình to theo thời gian, tối ưu tốc độ xử lý dữ liệu.

Bảo mật cao

 • Sử dụng nhà cung cấp hệ thống Cloud server đáp ứng các tiêu chuẩn ISO của hệ thống datacenter.
 • Sử dụng các ràng buộc: chỉ cho phép đăng nhập trên 1 thiết bị, 1 thời điểm, 1 trình duyệt, giới hạn IP, xác thực mật khẩu
 • Sử dụng phương thức mã hóa khoá công khai RSA – 2048 bit, đây là phương thức được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Chi phí hợp lý

 • FAST cam kết lưu trữ miễn phí dữ liệu với mỗi hóa đơn cho đến đủ thời hạn 10 năm kể từ lúc phát hành và hoàn toàn không tính phí duy trì tài khoản cho khoảng thời gian lưu trữ này.
 • Doanh nghiệp được quyền tra cứu các hóa đơn điện tử trên các phần mềm tác nghiệp ngay cả khi dừng sử dụng Fast e-Invoice.
 • Đặc biệt, đối với các khách hàng đang sử dụng các phần mềm tác nghiệp của FAST sẽ được miễn phí hoàn toàn phí kết nối, tích hợp.

[Xem chi tiết bảng giá]

Giải pháp HĐĐT Fast e-Invoice được Cục thuế TPHCM thẩm định và chứng nhận đạt chuẩn

Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice đã được Cục Thuế TPHCM đánh giá đạt các tiêu chí về nghiệp vụ hóa đơn điện tử hiện hành, căn cứ vào:

 • Căn cứ kế hoạch số 32/KH-CT về việc Triển khai mở rộng hóa đơn điện tử theo thông tư 32/2011/TT-BTC của Cục Thuế ngày 28 tháng 06 năm 2018.
 • Căn cứ nội dung, kết quả đánh giá giải pháp hóa đơn điện tử của các tổ chức trung gian cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 • Căn cứ chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Cục Thuế.

Chương trình khuyến mại đặc biệt

Giải pháp hóa đơn điện tử Fast e-Invoice nhận danh hiệu Sao Khuê 2019

NHẬN GIẢI SAO KHUÊ, TẶNG NGAY ƯU ĐÃI

 • Tặng gói 500 hóa đơn điện tử cho khách hàng ký mua mới sản phẩm Fast e-Invoice.
 • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01-4-2019 đến hết 30-6-2019.
 • Ngoài ra, FAST còn hoàn toàn miễn phí kết nối, tích hợp Fast e-Invoice với các phần mềm tác nghiệp của FAST.

[Thông tin chi tiết khuyến mại]

ĐĂNG KÝ NHẬN 500 HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *