fbpx

Giải pháp ERP Fast Business Online đạt Top 10 Make in Viet Nam 2022

05/01/2023

05/01/2023

866

Fast Business Online – Giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp (ERP) đã xuất sắc đạt Top 10 giải thưởng Make in Vietnam tại hạng mục sản phẩm số xuất sắc cho Kinh tế số.

Giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Vietnam” là Giải thưởng chính thức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT-TT), nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghệ số xuất sắc. Các sản phẩm được tôn vinh phải thỏa mãn 2 nhóm tiêu chí chính, đó là “Thiết kế, sáng tạo tại Việt Nam”“Tác động, ảnh hưởng tới phát triển Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số”.

Tại lễ trao giải diễn ra vào sáng ngày 8-12-2022 tại Hà Nội, giải pháp ERP Fast Business Online của Công ty Phần mềm FAST đã được vinh danh Top 10 Sản phẩm số xuất sắc cho Kinh tế số. 

Fast Business Online: Phá vỡ rào cản – Chuyển đổi số thành công

Sau nhiều giải thưởng như Nhân tài Đất Việt, Sao Khuê, ICT Awards, Phần mềm tiêu biểu… giải thưởng Make in Vietnam là dấu ấn mới giúp Fast Business Online khẳng định được chất lượng và sự phù hợp với xu thế chuyển đổi số.

Giải pháp Fast Business Online là công cụ giúp quản trị toàn diện doanh nghiệp, kết nối các phòng ban một cách chặt chẽ, giúp doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi cách thức vận hành và tư duy theo xu hướng số hóa, đảm bảo sự thành công cho quá trình chuyển đổi số, hướng đến doanh nghiệp 4.0.

Fast Business Online giúp phá vỡ các rào cản về tư duy, vấn đề về bảo mật dữ liệu, sự tin cậy của nhà cung cấp hay chi phí đầu tư ban đầu, khả năng tích hợp giữa các hệ thống…

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bảo mật cao, an toàn dữ liệu.
  • Lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu đặc thù.
  • Xử lý dữ liệu lớn (Big Data) với tốc độ cực nhanh.
  • Phát triển trên cả 3 nền tảng Web-based, Mobile-web, Mobile-app.
  • Tùy chọn mô hình dịch vụ tùy theo nhu cầu: Phiên bản dịch vụ, Phiên bản bản quyền.
  • Dễ dàng kết nối API với các thiết bị và ứng dụng khác tạo nên một hệ sinh làm việc liên kết trong doanh nghiệp và các đối tác.
  • Triển khai hơn 2.500 doanh nghiệp trên toàn quốc với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như: Bất động sản, xăng dầu, y tế, nhà hàng, thời trang, sản xuất…. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *