fbpx

FAST và ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

13/03/2023

13/03/2023

1138

Ngày 23-02-2023, Công ty Phần mềm FAST đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội về việc chuyển giao phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education (FAO.edu).

Tham dự buổi ký kết, về phía FAST có sự hiện diện của Bà Lương Thị Minh Nguyệt – TP hợp tác phát triển và hỗ trợ cộng đồng sử dụng, cùng các thành viên trực thuộc phòng.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có sự góp mặt của TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu Trưởng, Lãnh đạo Khoa Kinh Tế, các thầy/cô giảng viên, và toàn thể sinh viên đang học chuyên ngành kế toán.

Nguyễn Văn Đức (bên trái), Bà Lương Thị Minh Nguyệt (bên phải) đại diện ký kết hợp tác

Trong buổi lễ, Công ty Phần mềm FAST đã ký kết chuyển giao miễn phí phần mềm kế toán Fast Accounting Online phiên bản đào tạo cho Trường.

TS. Nguyễn Văn Đức đánh giá đây là một phần mềm kế toán có nhiều ưu điểm, phù hợp với công tác giảng dạy của nhà trường.

Bà Lương Thị Minh Nguyệt hướng dẫn sử dụng FAO.edu cho các thầy cô của Trường

Thầy cô tham dự lễ tập huấn chuyển giao phần mềm đánh giá cao nội dung các tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy của FAST. Tài liệu được xây dựng đầy đủ, từ các nghiệp vụ cơ bản cho đến nâng cao, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với nghiệp vụ kế toán thực tế ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.

Bà Lương Thị Minh Nguyệt và các giảng viên Trường chụp hình lưu niệm

Kết thúc buổi lễ là chương trình giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên về xu thế nghề kế toán trong kỷ nguyên của Cách mạng công nghiệp 4.0 và các cơ hội việc làm tại FAST dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *