fbpx

FAST trao chứng chỉ kế toán máy và học bổng cho sinh viên trường ĐH Thăng Long

06/01/2023

06/01/2023

1350

Sáng ngày 30-06-2022, FAST và trường Đại học Thăng Long phối hợp tổ chức “Lễ trao học bổng và chứng chỉ phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education”. Đây là chương trình do FAST và Khoa Kế toán – Trường Đại học Thăng Long tổ chức nhằm tuyên dương các sinh viên đã có thành tích cao khi hoàn thành khóa học kế toán máy.

Tham dự tại buổi lễ, về phía FAST, có chị Trần Thu Hạnh – Trưởng nhóm PR Marketing/ VP FAST Hà Nội; về phía nhà trường, có cô Mai Thanh Thủycô Nguyễn Thị Hồng Anh – Giảng viên trực tiếp giảng dạy môn kế toán máy.

Ngoài việc cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia khóa đào tạo, FAST cũng đã trao 11 phần học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, đạt điểm Giỏi (từ 9.0 trở lên).

Chị Trần Thu Hạnh – Đại diện FAST phát biểu tại buổi lễ.

FAST xin chân thành cảm ơn Khoa Kế toán nói riêng và trường Đại học Thăng Long nói chung đã tin tưởng sử dụng giải pháp Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) để đưa vào đào tạo môn kế toán máy. Ngoài FAO.edu, hiện nay ĐH Thăng Long cũng đang sử dụng phần mềm ERP Fast Business Online trong công tác quản lý chung. Hy vọng cả hai bên sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác để có thể giúp đỡ các sinh viên trong việc học tập và công việc trong tương lai. 

Phần mềm FAO.edu là phần mềm kế toán phiên bản dành riêng cho đào tạo được FAST cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… Ngoài cung cấp phần mềm kế toán máy, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho học viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt. 
 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cô Mai Thanh Thủy (bìa trái, hàng đầu), cô Nguyễn Thị Hồng Anh (thứ 2, hàng đầu từ trái qua) cùng đại diện FAST trao học bổng cho các sinh viên tại buổi lễ.

Các sinh viên nhận chứng chỉ kế toán máy tại buổi lễ.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *