fbpx

FAST tổ chức thành công hội thảo “Quyết toán thuế 2020 – Những điều cần lưu ý” tại Hà Nội

06/01/2023

06/01/2023

535

Hội thảo “Quyết toán thuế 2020 – Những điều cần lưu ý” diễn ra vào ngày 23-01-2021 đã thu hút hơn 200 người đến tham dự. Tham gia buổi hội thảo có ThS. Vũ Thị Toản – Nguyên trưởng phòng tuyên truyền Cục Thuế TP Hà Nội.

Nội dung của buổi hội thảo xoay quanh những vấn đề chính về quyết toán thuế 2020 được các doanh nghiệp, cá nhân đang quan tâm đến. Hội thảo cũng dành nhiều thời gian giao lưu và giải đáp thắc mắc giữa chuyên gia và khách mời đến tham dự.

Trong buổi hội thảo, Chị Trần Thu Hạnh – Đại diện Công ty Phần mềm FAST cũng đã giới thiệu những sản phẩm, giải pháp của FAST đến những khách tham dự như: phần mềm kế toán Fast Accounting, phần mềm kế toán online Fast Accounting Online, phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice, giải pháp ERP Fast Business Online,… 

Ngoài các chương trình hội thảo, hàng tháng FAST có chương trình đào tạo online/offline cho từng sản phẩm và các buổi Livestream hướng dẫn sử dụng trên Fanpage. Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết [tại đây]. Thông tin sẽ được cập nhật chi tiết hàng tháng cho cả 3 văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo

PhươngLNU/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *