fbpx

FAST tham dự Ngày hội việc làm của trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại TPHCM

05/01/2023

05/01/2023

543

Ngày 12-04-2019 vừa qua, FAST đã được mời tham dự chương trình Ngày hội việc làm năm 2019 của trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TPHCM.

Chương trình với mục đích giúp cho sinh viên có định hướng trong nghề nghiệp, tiếp cận với doanh nghiệp, tạo cơ hội tìm việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo.

Ngày hội việc làm năm 2019 của trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TPHCM

Chị Nguyễn Thị Thanh Hay/TP KD3/FAST TPHCM (thứ 3 từ phải sang) đại diện nhận hoa cảm ơn từ BTC

Tại ngày hội việc làm, FAST đã có cơ hội giới thiệu đến các sinh viên trường về Công ty Phần mềm FAST cũng như các cơ hội việc làm, thực tập dành cho sinh viên tại công ty.

Đặc biệt, Các sinh viên có mong muốn ứng tuyển các vị trí mà công ty đang tuyển dụng hoặc có nhu cầu thực tập sẽ điền thông tin tại phiếu ứng tuyển và được phỏng vấn trực tiếp ngay tại chương trình.

Ngày hội việc làm trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TPHCM

Các đại diện tham dự chương trình

Vượt qua cả sự mong đợi của đại diện tham dự chương trình, rất nhiều bạn sinh viên đã nộp hồ sơ và cả hồ sơ xin việc với mong muốn được làm việc tại FAST. Qua chọn lọc trực tiếp, có hơn 20 sinh viên đã trúng tuyển các vị trí tuyển dụng và thực tập sinh.

Ngày hội việc làm trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại TPHCM

Các sinh viên đăng ký ứng tuyển tại gian hàng của FAST

Hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nguồn nhân lực tương lai đồng thời mong muốn góp phần nâng cao chất lượng của lực lượng lao động trong bối cảnh hội nhập, FAST luôn tạo điều kiện để hỗ trợ sinh viên qua các hoạt động như tài trợ học thuật, học bổng, ngày hội việc làm, hội thảo, tọa đàm về ngành hệ thống thông tin… Đặc biệt FAST luôn có các đợt tuyển dụng cho các vị trí lập trình viên, triển khai phần mềm, nhân viên kinh doanh…và tuyển dụng thực tập sinh. Các sinh viên thực tập tại FAST không chỉ được tích lũy các kiến thức thực tế về nghề nghiệp tại doanh nghiệp mà còn có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại công ty.

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển tại các vị trí tuyển dụng và thực tập có thể tham khảo thông tin tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *