fbpx

FAST tham dự giải thưởng Sao Khuê 2022

06/01/2023

06/01/2023

873

FAST đăng ký tham dự giải thưởng Sao Khuê năm 2022 với giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện – Fast e-Invoice.

Sao Khuê là chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam do VINASA tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003.

Năm 2022, thực hiện chiến lược “Make in Vietnam” của Bộ Thông tin và Truyền thông, với vai trò tiên phong “Xung kích chuyển đổi số”, Sao Khuê sẽ tiếp tục sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, góp phần định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn các sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT tốt nhất.

Năm nay, FAST tham gia Sao Khuê với Giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện – Fast e-Invoice. Đây là lần thứ 10 FAST đồng hành cùng với chương trình với mong muốn khẳng định chất lượng của sản phẩm đồng thời “lan tỏa” rộng rãi  công nghệ của Việt Nam, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số.

Ngày 19-03-2022, Fast e-Invoice đã vượt qua Vòng Sơ loại và lọt vào Vòng 2 – Thuyết trình. Vòng 2 được diễn ra trực tuyến qua nền tảng Zoom. Đại diện của FAST đã có 20 phút giới thiệu và trả lời các câu hỏi từ Hội đồng Ban giám khảo. Với những tính năng ưu việt, đáp ứng nhiều tiêu chí của Giải thưởng như tính năng, công nghệ, tính độc đáo, tính hiệu quả, tiềm năng thị trường… Fast e-Invoice đã được Ban giám khảo đánh giá cao và lựa chọn đi tiếp vào vòng đánh giá, bình chọn. 

Fast e-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện được Tổng cục thuế công nhận đạt chuẩn, đáp ứng đầy đủ theo Thông tư 78/2021/TT-BTC. Bên cạnh đó, FAST cũng đã được Tổng cục Thuế chính thức ký hợp đồng, công nhận là nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử.

Dự kiến lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 23-4-2022 tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, chia sẻ trên kênh Youtube, Website của Giải thưởng Sao Khuê và Fanpage của VINASA.

Các khách hàng có thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp với FAST để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

  • VP tại TP Hà Nội: (024) 7108-8288
  • VP tại TP Hồ Chí Minh: (028) 7108-8788
  • VP tại TP Ðà Nẵng: (0236) 381-0532

Hoặc chat trực tiếp tại:

Website www.fast.com.vn hoặc www.invoice.fast.com.vn 
Fanpage Công ty Phần mềm FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *