fbpx

FAST tặng quà cho các khách hàng đạt giải chương trình khảo sát

09/03/2023

05/01/2023

573

Vừa qua, đại diện FAST đã đến thăm và tặng hoa, quà cho các khách hàng có những ý kiến hay và thiết thực trong chương trình khảo sát khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Tại FAST khu vực miền Nam, đại diện FAST đã trao giải thưởng đặc biệt cho chị Nguyễn Thị Cẩm Nhật – Cty I.P Việt Nam. Đây là doanh nghiệp sử dụng Phần mềm ERP trên nền web – Fast Business Online từ năm 2013.

Chị Cẩm Nhật bày tỏ cảm ơn công ty đã tổ chức một chương trình hay, đồng thời cảm ơn đến phòng Tư Vấn Ứng Dụng 2, đặc biệt là đội anh Võ Nguyên Thọ – Trưởng dự án đã hỗ trợ rất nhiệt tình cho công ty. Đôi lúc có những công việc không thuộc trách nhiệm của FAST như hỗ trợ nhập dữ liệu nhưng phía FAST vẫn hết sức nhiệt tình.

Ngoài ra, Chị cũng đánh giá rất cao thái độ làm việc của Trưởng dự án khi giải quyết những vấn đề phát sinh “bình tĩnh, lắng nghe, phân tích, đưa ra hướng giải quyết”.

I.P Việt Nam thuộc tập đoàn I.P. Manufacturing, được thành lập từ năm 1972 tại Thái Lan chuyên sản xuất dòng sản phẩm tiêu dùng.

dai-dien-fast-trao-qua-kh
Đại diện FAST (tay trái) trao tặng phần thưởng lưu niệm đến khách hàng Cty I.P

Tại FAST khu vực miền Bắc, đại diện FAST trao giải nhất đến chị Đỗ Thị Vân Khánh – Cty TNHH NCI (Việt Nam), đang sử dụng Phần mềm ERP – Fast Business từ năm 2006.

Chị Vân Khánh chia sẻ về dịch vụ tận tình và chu đáo của FAST, đồng thời chị cũng nêu những vướng mắc về phần mềm FAST mà bản thân chị khi làm việc đang gặp phải.

NCI (Việt Nam) là công ty sản xuất đề can cho xe máy, xe hơi, biển báo giao thông, nhãn và những dòng sản phẩm khác, với các khách hàng lớn như Honda, Yamaha, Suzuki và Izusu…

dai-dien-fast-trao-qua-kh2

Đại diện FAST (tay phải) trao phần thưởng lưu niệm đến khách hàng Cty NCI

Tại FAST khu vực miền Trung, do điều kiện địa lý, giải thưởng dành cho khách hàng có ý kiến đóng góp hay đã được gửi qua đường bưu điện đến chị Nguyễn Thị Oanh, Cty CP Du lịch và Khách sạn Ngân Hà, Hà Tĩnh. Đây là doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting từ năm 2011.

Ngoài ra, 10 giải khuyến khích cũng đã được gửi về các địa chỉ các khách hàng. Thông tin về các khách hàng đạt giải vui lòng xem tại đây.

Một lần nữa, FAST xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tham gia đánh giá và có những đóng góp hay và thiết thực.

UyênHNP, Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *