fbpx

FAST Sài Gòn tổ chức đào tạo nội bộ Fast Business Online phiên bản SP22.5.5 

29/08/2023

06/01/2023

128

Ngày 18.02.2020 vừa qua, FSG (Văn phòng FAST tại Sài Gòn) tổ chức buổi đào tạo nội bộ về cập nhật tính năng mới của phần mềm Fast Business Online (FBO) phiên bản SP22.5.5. 

 

Những điểm mới của Fast Business Online phiên bản SP22.5.5 

Theo anh Tăng Lê Khánh Hùng – Trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm FRD3 đồng thời là người hướng dẫn chương trình đào tạo, FBO SP22.5.5 cập nhật những tính năng mới trong bản nâng cấp nhằm hướng đến những lợi ích thiết thực cho người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Trong lần cập nhật mới này, FBO SP22.5.5 bổ sung một số tính năng mới sau:

  • Tính năng Notify: thông báo các công việc cần thực hiện đến người có liên quan (các thông báo có thể là các chứng từ/đề xuất cần  duyệt, các thông tin/dữ liệu kế toán cần theo dõi, kiểm soát v.v.)

  • Tính năng Dashboard: cho phép xem nhanh tổnq quan tình hình hoạt động của DN thông qua việc truy vấn/phân loại thông tin, dữ liệu kế toán hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng…  giúp người dùng có đầy đủ thông tin chính xác, kịp thời, phục vụ tốt công tác quản trị.

  • Tính năng Chat: cho phép mọi người trao đổi, trò chuyện nhằm tăng thêm tính tương tác  trong quá trình sử dụng chương trình.

  • Tính năng Post: cho phép mọi người chia sẻ thông tin, tài liệu, phản hồi trực tiếp ngay trên hệ thống.

  • Cập nhật các tính năng, nghiệp vụ liên quan đến hoá đơn điện tử theo thông tư mới – TT68/2019.

  • Các nâng cấp khác về nghiệp vụ, tiện ích cho người sử dụng…

Fasters đánh giá như thế nào về FBO SP22.5.5?

Một vài ý kiến nhận xét của các Fasters chuyên về lập trình, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kinh doanh (sales),… sau buổi đào tạo nội bộ. Đây là nhóm nhân sự thường xuyên tiếp xúc với sản phẩm, hỗ trợ đưa FBO SP22.5.5 đến gần khách hàng hơn.

fast-dao-tao-noi-bo

FAST thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nội bộ nhằm xây dựng sản phẩm ngày một hoàn thiện, đồng thời nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên. (Ảnh: FHN)

1/  Anh (chị) đánh giá như thế nào về những tính năng mới được cập nhật của phần mềm Fast Business Online phiên bản SP22.5.5?

Anh Lê Vũ Bình (Trưởng phòng FTS): Các tính năng mới được cập nhật của FBO SP22.5.5 rất cần thiết, trước tiên thỏa mãn những yêu cầu về giải quyết nghiệp vụ, kế tiếp là áp dụng kịp thời những xu thế công nghệ mới mang đến trải nghiệm tốt hơn. 

Chị Trần Kim Oanh (Trường phòng Hỗ trợ & CSKH 2): FBO phiên bản SP22.5.5 bổ sung thêm nhiều tiện ích về quản trị nội bộ cũng như một số nghiệp vụ mới như thuế Bảo vệ môi trường, một số tính năng yêu cầu bắt buộc nhập trên chứng từ (giúp người dùng khai báo chuẩn xác hơn).

Anh Trần Phước Lợi (Trưởng nhóm FSD): Các tính năng mới của phiên bản FBO SP22.5.5 là các tính năng rất hay và cần thiết cho chương trình như tính năng hiện thông báo trên chương trình, Dashboard, Calendar, gửi mail định kỳ…; bên cạnh đó cũng có tính năng đầy thú vị như chat, post thông tin tạo cho phần mềm thêm phần sôi động hơn.

2/ Theo anh (chị) những tính năng mới cập nhật này mang đến lợi ích gì cho công ty lẫn khách hàng? 

Anh Lê Vũ Bình (Trưởng phòng FTS): Bản nâng cấp của FBO phiên bản SP22.5.5 là bước đầu chuẩn bị nền tảng cho việc tích hợp chung 1 hệ sinh thái phần mềm của FAST trong tương lai (FBO + HRM + CRM + HDDT + Fast Mobile …). Hy vọng với sự cải tiến này, khách hàng sẽ có thêm các công cụ mạnh để hỗ trợ quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiết kiệm và chuyên nghiệp.

Chị Trần Kim Oanh (Trường phòng Hỗ trợ & CSKH 2): tính năng chat giúp khách hàng có thể trao đổi nội bộ, chia sẻ thông tin, thông báo trong team làm việc rất hữu ích.

Anh Trần Phước Lợi (Trưởng nhóm FSD): FBO phiên bản SP22.5.5 tạo ra tiện ích mới hay hơn thuận tiện cho việc quảng cáo sản phẩm đến khách hàng, cạnh tranh được với phần mềm quản lý ERP khác. Bên cạnh đó, nhân viên công ty thấy được sự phát triển không ngừng của công ty, tạo ra sự hưng phấn để đóng góp thêm công sức vào sự phát triển của sản phẩm.

– Lợi ích đối với khách hàng:

  • Theo dõi nhanh hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua Dashboard.

  • Theo dõi lịch làm việc của nhân viên một cách tiện lợi.

  • Tạo môi trường làm việc năng động thông qua tính năng post, chat.

  • Thiết lập gửi email thuận tiện hơn việc quản lý.

3/ Một số đề xuất cho các tính năng cần thay đổi/ nâng cấp trong lần cập nhật kế tiếp?

Anh Lê Vũ Bình (Trưởng phòng FTS): bổ sung các tính năng self-service (mobile plat-form) để tăng cường kênh thu thập thông tin cho hệ thống, đảm bảo tính tiện lợi linh hoạt cho hệ thống thông tin doanh nghiệp.

Chị Trần Kim Oanh (Trường phòng Hỗ trợ & CSKH 2): Hiện tại bộ phận chưa test hết các điểm mới nên chỉ có 1 đề xuất nhỏ phần gửi mail theo lịch thêm chức năng gửi cho khách hàng của khách hàng như sổ đối chiếu công nợ phải thu,báo cáo đến hạn thanh toán,…

Anh Trần Phước Lợi (Trưởng nhóm FSD): Tính năng thay đổi/ nâng cấp:

Màn hình hiển thị thông báo người dùng có thể thể hiện dạng danh sách để người dùng có thể chọn dễ dàng hơn.

Tính năng Dashboard nên thể hiện được nhiều hơn so với 4 màn hình hiện nay.

Tính năng chat nên có tính năng chat nhóm như trên zalo.

Thêm tính năng đổi ngày chứng từ thì đổi quyển nếu quyển sử dụng theo khác và đổi ngày khác tháng.

Đối với lập trình chi nhánh:

FRD có tài liệu hướng dẫn chỉnh sửa lập trình bản mới, các entity càng nhiều khó khăn cho việc chỉnh sửa.

Cập nhật hóa đơn điện tử từ phiên bản cũ lên phiên bản mới tốn nhiều thời gian do sửa nhiều entit, dll dính vào nhau, hy vọng bản sau này có thể update đơn giản hơn.

(FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *