fbpx

FAST ký kết thỏa thuận hợp tác với DNES và trường đại học DUE

06/01/2023

06/01/2023

646

Trong tháng 3-2022, văn phòng FAST Đà Nẵng đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với Vườn Ươm Doanh Nghiệp Đà Nẵng – DNES và Trung tâm đào tạo Quốc tế của trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa FAST và DNES vào ngày 07-03-2022, FAST sẽ là đơn vị tư vấn, hỗ trợ miễn phí cũng như cung cấp các giải pháp về tài chính kế toán nhằm nâng cao năng lực, tạo ra các mô hình kinh doanh mới cho các doanh nghiệp khởi nghiệp tại DNES.

FAST hi vọng với sự hợp tác này có thể giúp thêm nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp tại DNES tiếp cận gần hơn với chuyển đổi số và phát huy tối đa năng lực kinh doanh vốn có của doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Hữu Hùng đại diện cho VP FAST Đà Nẵng và anh Nguyễn Văn Chương đại diện cho DNES ký thỏa thuận hợp tác

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng 29-03-2022, văn phòng FAST Đà Nẵng ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm đào tạo quốc tế của Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng. Lễ ký kết này là bước ngoặt rất lớn, đặt nền móng cho sự phát triển của đôi bên.

Trong bối cảnh hội nhập mạnh mẽ, sự hợp tác giữa FAST và trường đại học sẽ đem lại nhiều cơ hội lớn cho sinh viên. Theo thỏa thuận, FAST và Trung tâm đào tạo Quốc tế sẽ tổ chức các buổi tham thực tế, trải nghiệm nơi làm việc và thực tập tại doanh nghiệp. FAST cũng cam kết luôn sẵn sàng, tạo mọi điều kiện hỗ trợ chia sẻ kiến thức về chuyên ngành và tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên của trường.

Đại diện hai đơn vị, anh Trần Vũ Anh Hùng (bên trái) – Trưởng khối khách hàng SME và PGS.TS Đào Hữu Hòa (bên phải) – Giám đốc Trung tâm đào tạo Quốc tế, ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Hai bên đơn vị chụp hình kỷ niệm
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *