fbpx

FAST iConnect kết nối BIDV: Kế toán giao dịch ngân hàng ERP Fast Business Online

11/07/2023

05/01/2023

1293

Hiện nay, với iBanking hoặc Mobile banking các doanh nghiệp đã có thể dễ dàng giao dịch với ngân hàng mà không cần mất thời gian đến quầy giao dịch. Tuy nhiên, sau khi thực hiện các giao dịch chi lương, chi trả nhà cung cấp, kế toán viên phải thực hiện thêm thao tác nhập liệu tại phần mềm kế toán/ERP để hạch toán.

Với mong muốn kết nối hệ sinh thái kế toán – tài chính ngân hàng của doanh nghiệp, dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV iBank trên phần mềm ERP Fast Business Online được nghiên cứu và cho ra mắt giúp kế toán giảm thiểu thao tác nhập liệu và dễ dàng theo dõi các thông tin chi tiền, duyệt chi, thực hiện chi và hạch toán. Fast iConnect kết nối BIDV là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số.

Fast iConnect: Kế toán giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối internet

Fast Business Online là giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp (ERP) giúp quản lý tác nghiệp ở hầu hết các phòng ban. Được phát triển trên nền tảng web, Fast Business Online có thể sử dụng được mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

BIDV IBank là một ứng dụng được tạo ra bởi ngân hàng điện tử của ngân hàng BIDV trên nền tảng giao dịch đa kênh.

Với dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV IBank được tích hợp trực tiếp trên Fast Business Online, chỉ cần các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh là các kế toán viên đã có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như: Chi lương, chi trả nhà cung cấp, xem số dư các tài khoản, kiểm tra trạng thái giấy báo nợ với thông tin đầy đủ và chính xác như trên hệ thống BIDV.

Các tính năng nổi bật của dịch vụ ngân hàng điện tử Fast iConnect kết nối với BIDV

  • Dễ dàng khai báo kết nối: Fast iConnect được tích hợp trực tiếp trên Fast Business Online, người dùng chỉ cần vào phân hệ Hệ thống, chọn Khai báo kết nối BIDV, nhận Authorize Code và đăng nhập tài khoản BIDV Banking là có thể kết nối thành công.
  • Chuyển tiền trực tuyến ngay trên Fast Business Online: Quy trình lập Ủy nhiệm chi => duyệt Ủy nhiệm chi => thực hiện chi trực tuyến => Hạch toán được thực hiện hoàn toàn trên Fast Business Online, giúp kế toán viên dễ dàng trong thanh toán và tiết kiệm thời gian do không phải thực hiện qua 2 bước riêng biệt trên hệ thống BIDV IBank và Fast Business Online.
  • Vấn tin tài khoản: Tra cứu các tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, tiền vay, bảo lãnh một cách chính xác và đầy đủ như trên BIDV iBank bao gồm các thông tin như: Số dư, lãi suất, ngày đến hạn, ngày giải ngân, ngày trả lãi tiếp theo…
  • Báo cáo đối soát: Cho phép tra cứu nhanh dữ liệu và thông tin về mã giao dịch, trạng thái của giấy báo nợ trên BIDV với các điều kiện lọc tùy theo nhu cầu của người dùng như lọc theo khoảng thời gian, lọc theo mã chứng từ, mã khách và mã đơn vị.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu: Các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn bảo mật dữ liệu khi Fast iConnect được xây dựng trên hệ thống bảo mật tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn về giao dịch dữ liệu ngân hàng.

Hiện tại, FAST đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp muốn tích hợp tính năng Fast iConnect trên Fast Business Online. Các khách hàng có nhu cầu xin vui lòng chat trực tiếp tại website www.fast.com.vn hoặc tại Fanpage Công ty Phần mềm FAST để được tư vấn chi tiết.

HồngNTM/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *