fbpx

Fast e-Contract vinh dự đạt Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Đổi mới – Sáng tạo 2024

25/06/2024

24/06/2024

89

Chiều ngày 24-6-2024, phần mềm quản lý hợp đồng điện tử Fast e-Contract đã được trao danh hiệu “Product of the year – Top 100 sản phẩm dịch vụ đổi mới sáng tạo của năm 2024” do Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư trao tặng.

Các giải pháp thuộc Top phải đáp ứng các tiêu chí đổi mới, sáng tạo, cách tân, tập trung vào việc phát triển các tính năng phù hợp nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của người dùng.

Anh Lê Văn Thắng – TP Lập trình FAST Hà Nội đại diện nhận danh hiệu

Với những tính năng đổi mới, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các doanh nghiệp trong việc vận hành doanh nghiệp, Fast e-Contract đã xuất sắc lọt vào Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Đổi mới – Sáng tạo của năm 2024.

Fast e-Contract được phát triển giúp giải quyết những vấn đề còn hạn chế trong việc tạo lập và giao kết hợp đồng giấy truyền thống, cải thiện hiệu quả giao dịch online, đồng thời giúp bảo vệ những thông tin quan trọng trong môi trường kinh doanh và cả trên không gian mạng.

Tháng 4-2024 , FAST đã được Bộ Công Thương công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử với giải pháp Fast e-Contract. Phần mềm quản lý hợp đồng điện tử Fast e-Contract đã hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí do Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) đề ra về điều kiện cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử. Đó cũng là tiền đề quan trọng giúp Fast e-Contract không chỉ nâng cao giá trị sản phẩm mà còn nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. 

 

>>> Xem thêm: https://fast.com.vn/phan-mem-quan-ly-hop-dong-dien-tu-fast-e-contract/

Danh hiệu “Product of the Year – Top 100 sản phẩm dịch vụ đổi mới sáng tạo của năm 2024” là sự ghi nhận về chất lượng cũng như tiềm năng phát triển của Fast e-Contract trong tương lai. FAST sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm nhiều tính năng, tiện ích để có thể đáp ứng được nhu cầu vận hành ngày càng hiện đại và đổi mới của doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *