fbpx

FAST được vinh danh là “Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu”

25/04/2023

25/04/2023

1343

Ngày 25-04-2023, Công ty Phần mềm FAST đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư vinh danh là “Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu”.

Trong khuôn khổ Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục Phát triển doanh nghiệp đã phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) thông qua dự án USAID LinkSME tiến hành rà soát, đánh giá và phân loại các giải pháp Chuyển đổi số phổ biến tại Việt Nam. Từ đó, hình thành cơ sở dữ liệu các giải pháp, xây dựng ấn phẩm “TRANG VÀNG GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP”, cung cấp những thông tin hữu ích cho cộng đồng.

Đã có 44 doanh nghiệp được Bộ Kế Hoạch Và Đầu Tư vinh danh là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu với các giải pháp, dịch vụ đáp ứng các tiêu chí đánh giá về chức năng, lợi ích, công nghệ nghiên cứu & phát triển… phục vụ cho các doanh nghiệp trong công tác chuyển đổi số.

Các nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu

Sau quá trình rà soát, đánh giá và phân loại chi tiết, Công ty Phần mềm FAST xuất sắc được lựa chọn là Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu. Các giải pháp của FAST đã được đưa vào giới thiệu tại chương trình có: Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Fast Accounting Online, giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện Fast e-Invoice, giải pháp ERP Fast Business Online.

Trong đó,

  • Fast Accounting Online là một trong những phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm được phát triển trên nền điện toán đám mây, giúp làm việc mọi lúc mọi nơi, không bị gián đoạn.
  • Fast e-Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện, được Tổng cục Thuế công nhận đạt chuẩn. Đây là một giải pháp “toàn diện”, không chỉ đáp ứng các nghiệp vụ về hóa đơn điện tử mà còn được tích hợp thêm các tính năng về chứng từ khấu trừ thuế TNCN, Quản lý hóa đơn đầu vào, hóa đơn có mã được khởi tạo từ máy tính tiền…
  • Fast Business Online là giải pháp giúp doanh nghiệp toàn diện doanh nghiệp, được phát triển trên cả 3 nền tảng web based, mobile web và mobile app. Giải pháp đã được triển khai cho hơn 2.700 khách hàng, với nhiều ngành nghề như: Bất động sản, bán lẻ, y tế, giáo dục, sản xuất, logistics, dầu khí…

Hơn 26 năm phát triển, FAST ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh, là một trong những nhà cung cấp tiêu biểu, giúp các doanh nghiệp “Phá vỡ rào cản, chuyển đổi số thành công”.

FAST giới thiệu các sản phẩm đến với các khách mời tham dự

Các thế mạnh của FAST:

  • FAST có các dòng sản phẩm khác nhau phù hợp với quy mô phát triển của doanh nghiệp theo thời gian.
  • Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp.
  • Dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc khách hàng đa kênh.
  • 26+ năm kinh nghiệm triển khai cho hơn 48.000 khách hàng thuộc nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. 
  • Đội ngũ nhân sự 500 nhân viên có trình độ chuyên môn cao.

Mr.Trevor Hublin – PGĐ USAID Việt Nam thăm gian hàng FAST

Gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của FAST tại Hội nghị

Bên cạnh các sản phẩm được lựa chọn, FAST còn nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp “Tác nghiệp nhanh hơn, quản trị tốt hơn”.

>>> Xem thêm: Các giải pháp chuyển đổi số của FAST dành cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *