fbpx

FAST cùng doanh nghiệp “online hóa” để vượt bão Covid-19

04/06/2024

05/01/2023

483

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, an toàn sức khỏe đang trở thành mối quan tâm lớn nhất của xã hội. Nhiều doanh nghiệp đã cho nhân viên làm việc tại nhà, làm việc từ xa nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh.

Covid-19 đang là thử thách của toàn xã hội nhưng cũng là cơ hội để doanh nghiệp thực hiện chiến lược “online hóa”. Nhiều doanh nghiệp đã thấy rằng đây là một chiến lược cần được áp dụng rộng rãi, không đơn giản chỉ là một giải pháp tạm thời cho qua mùa dịch. Thực tế cho thấy, “online hóa” đã được quan tâm đáng kể. Các cụm từ “Làm việc từ nhà (Work from home), làm việc online, làm việc từ xa” được quan tâm mạnh mẽ trên Google Search.

Trong công tác tài chính, kế toán và quản trị toàn diện doanh nghiệp, các giải pháp và phần mềm FAST luôn hướng đến các yếu tố “online”, “tức thời” và “hiệu quả”. Các doanh nghiệp có thể xem xét ứng dụng các giải pháp, phần mềm làm việc online phù hợp với quy mô, lộ trình phát triển của mình. Đi cùng với phần mềm online, các nhân viên của FAST cũng tăng cường các giao tiếp online đảm bảo các giao dịch trao đổi với các khách hàng và dịch vụ CSKH tốt nhất, nói không với “gián đoạn” công việc.

Video FAST cùng doanh nghiệp “online hóa” vượt bão Covid-19

1. Đảm bảo tính liên tục và hiệu quả công việc cho doanh nghiệp với các giải pháp, phần mềm làm việc online của FAST

Giải pháp phần mềm kế toán online

Đây là phần mềm kế toán được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, “100% online”, cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào.

Chỉ từ 146.000đ/ tháng là khách hàng đã có thể sử dụng Fast Accounting Online.

Video Làm việc tại nhà hiệu quả với phần mềm kế toán Fast Accounting Online

Fast Accounting là phần mềm kế toán được đánh giá đứng số 1 về quản trị và tính giá thành. Đây là giải pháp lập trình trên nền tảng window-form, làm việc trong mạng nội bộ (LAN), tuy nhiên đã được thiết kế để dễ dàng kết nối máy làm việc từ xa – từ nhà, xưởng, nhà máy… – với máy chủ tại công ty mà không phải copy ra/vào mang đi mạng lại giữa 2 địa điểm. Đặc biệt Fast Accounting đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng dưới dạng đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu hoặc thuê máy chủ ảo, cài trên đám mây Azure và kết nối làm việc online bình thường.

Video giới thiệu phần mềm kế toán Fast Accounting

Giải pháp ERP Fast Business Online

Phần mềm ERP Fast Business Online được thiết kế và lập trình trên nền tảng web-based, sử dụng các trình duyệt (browse) để truy cập nên người dùng dễ dàng làm việc online qua internet từ bất kỳ đâu.

Đặc biệt, Fast Business Online có phiên bản Web Mobile và ứng dụng Mobile App (Fast Business Mobile) cho phép làm việc trên máy tính bảng, điện thoại di động (cả iOS và Android) kết nối qua wifi, 3G hoặc 4G. Với các ứng dụng này người sử dụng có thể xem các báo cáo, duyệt các yêu cầu như đơn hàng, đề nghị thanh toán…

Phiên bản phần mềm ERP Fast Business trên Mobile App (Bấm để xem trên Youtube)

2. FAST nói không với “gián đoạn” hoạt động do dịch Covid-19

Dịch Covid-19 đang trong giai đoạn cao trao, nhiều khách hàng cũng như nhân viên của FAST đều hạn chế tiếp xúc, hạn chế gặp gỡ tại văn phòng và nhiều bộ phận phải làm việc từ nhà.

FAST đã nhanh chóng cho triển khai các giải pháp giao dịch, trao đổi online với các khách hàng và đối tác để mọi hoạt động đều không bị gián đoạn. Các công cụ như Zoom Meeting, Skype, Zalo… được tăng cường sử dụng.

 Với quan điểm” “Đối tác lâu dài tin cậy” của các khách hàng/đối tác, FAST sẽ luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt bão Covid-19.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn về các giải pháp, phần mềm online hoặc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ với Công ty Phần mềm FAST theo thông tin tại đây

Một số hình ảnh làm việc online và làm việc từ nhà của các nhân viên FAST.

Bộ phận kinh doanh Fast đang triển khai online với khách hàng

Các nhân viên kinh doanh VP FAST SG đang trao đổi với khách hàng.

Nhân viên triển khai online cho khách hàng

Nhân viên triển khai đang đào tạo sản phẩm cho các khách hàng

Nhân viên Fast làm online từ nhà

Các nhân viên Phòng ERP VP FAST HN “điểm danh từ nhà” bắt đầu một ngày làm việc mới.

Nhân viên kinh doanh trao đổi online từ nhà

Các nhân viên Phòng kinh doanh 1 VP FAST HN trao đổi online từ nhà về kế hoạch kinh doanh quý 2.2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *