fbpx

Fast Business Online: Tham gia đề cử Sao Khuê 2023

21/04/2023

21/04/2023

1070

Được tổ chức lần đầu năm 2003, Giải thưởng Sao Khuê vẫn luôn là giải thưởng uy tín và chuyên nghiệp trong ngành công nghệ thông tin CNTT Việt Nam. Qua 19 năm tổ chức, đã có 1.443 nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ xuất sắc đã được vinh danh. Năm 2023 là dấu mốc kỷ niệm 20 năm Sao Khuê được tổ chức và cũng đánh dấu lần thứ 13 FAST tham dự giải thưởng này.

Sao Khuê là một trong những chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghệ phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do VINASA tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003.

Năm 2023 – Dấu ấn 20 năm, giải thưởng Sao Khuê sẽ luôn “Đồng hành và Tỏa sáng” để tiếp tục sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, góp phần định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn các sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT tốt nhất.

Năm nay, FAST tham gia đề cử Giải thưởng với Giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp – Fast Business Online. Đây là lần thứ 13, FAST đồng hành cùng Sao Khuê với mong muốn khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu, đóng góp vào sự phát triển chung của lĩnh vực CNTT và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số.

Fast Business Online là giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp với 11 phân hệ lớn, giúp quản lý tổng thể doanh nghiệp từ mua hàng, bán hàng, phân phối, kho, tài chính kế toán, nhân sự, CRM, DMS… 

Giải pháp đã được triển khai cho hơn 2.700 khách hàng, với nhiều ngành nghề như: Bất động sản, bán lẻ, y tế, giáo dục, sản xuất, logistics, dầu khí…

Trước đó, Fast Business Online đã được trao giải thưởng Sao Khuê vào các năm 2017, 2013. Ngoài ra còn được nhận các giải thưởng như: Nhân tài Đất Việt, BITCUP, ICT Awards…

Liệu rằng Fast Business Online có nằm trong danh sách vinh danh Sao Khuê năm 2023?

Hãy cùng đón chờ!

Buổi lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28-4-2023 tại Hà Nội. Chương trình trao giải được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, trực tuyến trên kênh Youtube, website của Giải thưởng Sao Khuê và Fanpage của VINASA.

ThúyNND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *