fbpx

Fast Accounting For Public Sector: Kỳ vọng phát triển

12/01/2024

15/12/2023

289

Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp Fast Accounting For Public Sector (FAP) được kỳ vọng là một giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu, được ứng dụng nhiều trong tương lai.

Tháng 7-2023, phần mềm kế toán Fast Accounting For Public Sector (FAP) được Công ty Phần mềm FAST cho ra mắt đã tạo nên nhiều bất ngờ. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên, FAST phát triển một giải pháp dành riêng cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, các cơ quan, đơn vị Nhà nước…

Nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của người dùng, FAST phát triển thành công phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp FAP không chỉ đáp ứng về nghiệp vụ mà còn ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, giúp nâng cao hiệu quả kế toán – tài chính cho các đơn vị hành chính công.

Định hình xu hướng điện toán đám mây và kết nối toàn diện

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường đã có không ít các phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp, tuy nhiên rất hiếm sản phẩm được phát triển trên cloud. Nắm bắt xu thế công nghệ, FAP ra đời như một giải pháp hành chính sự nghiệp tiên phong về điện toán đám mây, giúp thay đổi thói quen của người làm kế toán trong lĩnh vực hành chính công, mang đến sự tiện lợi và chi phí tối ưu hơn cho người dùng.

Bên cạnh đó, FAST cũng đã tập trung để xây dựng nên một hệ sinh thái toàn diện, giúp các đơn vị hành chính công có thể tận dụng được tối đa các lợi ích kết nối tương tự như hệ sinh thái đa năng mà hiện nay các doanh nghiệp đang hưởng lợi. FAP có thể kết nối đa dạng các hệ thống như: Cổng dịch vụ công trực tuyến của Kho bạc Nhà nước, hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, chữ ký số…

Tính năng nổi bật 

 • Đáp ứng đầy đủ, cập nhật nhanh các quy định của Nhà nước về kế toán hành chính sự nghiệp.
 • Sử dụng 100% online, cho phép làm việc mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị.
 • Hệ thống báo cáo trực quan, đa chiều, đáp ứng yêu cầu lập:
  • Báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán. 
  • Báo cáo đối chiếu kho bạc.
  • Hỗ trợ báo cáo hợp nhất các đơn vị.
 • Hỗ trợ tạo sẵn nghiệp vụ ngầm định, tự động hạch toán đồng thời các bút toán phát sinh liên quan.
 • Dễ dàng cập nhật nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Kết nối với cổng dịch vụ công trực tuyến của Kho bạc Nhà nước để thực hiện các giao dịch liên quan: Nộp chứng từ kho bạc online và báo cáo tài chính online. (https://bctcnn.vst.mof.gov.vn hoặc https://dvc.vst.mof.gov.vn).
 • Kết nối với hệ thống hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, chữ ký số…
 • Tốc độ nhanh và đảm bảo tốc độ không bị giảm dần theo thời gian sử dụng.
 • Giao diện có thiết kế thân thiện, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Hệ thống CSKH đa kênh, hỗ trợ đào tạo sử dụng chi tiết.
 • Chính sách giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi.

>>> Xem thêm: Giới thiệu Fast Accounting For Public Sector

Thành tựu ban đầu

Chỉ sau vài tháng ra mắt, FAP đã ghi nhận nhiều kết quả tích cực cho thấy sự công nhận và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Chứng nhận bản quyền sản phẩm 

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho anh Phạm Ngọc Hùng, anh Lương Hữu Tuấn, chị Trần Kim Oanh, anh Lê Vũ Bình, anh Lê Việt Anh, anh Nguyễn Minh Thành, thuộc chủ sở hữu Công ty CP Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST).

Giải thưởng Make in Viet Nam 2023

FAP đã xuất sắc lọt vào Top 10 giải thưởng sản phẩm số tiềm năng của Make In Viet Nam 2023 do Bộ Thông tin và truyền thông tổ chức.

Các khách hàng tiêu biểu

Hơn hết, sự tin tưởng sử dụng và đánh giá cao từ phía các khách hàng là kết quả đáng tự hào nhất mà FAP đã đạt được cho đến thời điểm hiện tại.

Một số khách hàng đầu tiên đã ứng dụng thành công FAP: Trung Tâm Tin Học Thống Kê Khu Vực III, Trung Tâm Nghiên Cứu, Tư Vấn Sáng Tạo Và Phát Triển Bền Vững, Sở Y Tế Đồng Nai và các đơn vị trực thuộc, Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố…

Xây dựng quy trình phát triển, bán hàng và CSKH chuyên nghiệp

Sau hơn 4 tháng nghiên cứu, phát triển và kiểm thử theo một quy trình chặt chẽ, FAP được công bố trên toàn quốc và được sự đón nhận từ các khách hàng. Quy trình phát triển kinh doanh của FAST được kết hợp, phân công chặt chẽ nhiệm vụ từ các phòng ban. Nhân sự phụ trách sản phẩm không chỉ có trình độ cao mà còn được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ đặc thù của hành chính sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *