fbpx

Fast Accounting chạy trên cơ sở dữ liệu đám mây Azure của Microsoft

09/03/2023

09/01/2023

1548

Nếu bạn quan tâm và muốn ứng dụng phần mềm kế toán Fast Accounting của FAST thì đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Hãy cùng xem đó là gì!

Như được biết, các gói phần mềm Fast Business Online, Fast Financial hay Fast Accounting cho các doanh nghiệp đã được triển khai thành công qua nhiều năm, đa phần được vận hành trên các nền tảng như Windows Server và SQL Server với chi phí tương đối cao khi mua bản quyền.

Hiểu được nhu cầu này, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, FAST bắt đầu tìm kiếm và thử nghiệm các dịch vụ với chi phí thấp hơn, từ đó cung cấp thêm lựa chọn linh hoạt cho khách hàng.

Vậy là lựa chọn cài đặt Fast Accounting trên nền tảng Azure Cloud ra đời với nhiều lợi điểm vượt trội.

Fast Accounting chạy trên cơ sở dữ liệu đám mây Azure của Microsoft

Azure Cloud là gì?

Azure Cloud là dịch vụ điện toán đám mây do Microsoft cung cấp từ năm 2010 nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp quản lý các ứng dụng hay website của mình trên hệ thống máy chủ do Microsoft cập nhật, duy trì và bảo vệ.

Nói cách khác, thay vì tự mình xây dựng, mua máy chủ, mua phần mềm quản trị server và cơ sở dữ liệu doanh nghiệp có thể lựa chọn Azure như một giải pháp rẻ hơn, chỉ cần thuê với mức phí phải trả hàng tháng thấp hơn đáng kể so với trước đây.
Azure đạt được lợi thế so với Amazon Web Services (AWS – một dịch vụ hạ tầng tương tự) khi tích hợp tốt với các công cụ thế mạnh của mình như SQL Server, Exchange, Sharepoint, Office… nhờ đó doanh nghiệp nếu đã quen làm việc trên môi trường Windows sẽ không thấy lạ lẫm khi sử dụng Azure.

Theo đánh giá tại trang web uy tín cloudcomputingadmin.com, Azure vượt trội hơn AWS ở tiêu chí “Phát triển ứng dụng cho đám mây”, nghĩa là với bất kỳ nhu cầu nào về hạ tầng, Azure luôn cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất so với phần còn lại. Điều này còn thể hiện ở việc Azure hỗ trợ luôn nền tảng Linux, thứ mà Microsoft trước đây chê bai nhưng lại được các lập trình việc ưa chuộng.

Và không dừng lại tại đó

Đám mây lai (cloud hybrid) là thứ khiến Microsoft và các doanh nghiệp xích lại gần hơn. Nói đơn giản, nó cho phép doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ mà Azure có trên máy chủ riêng của mình, hoặc mở rộng năng lực xử lý hiện tại mà không muốn tăng ngân sách đầu tư cho hạ tầng, tất cả nhằm giúp doanh nghiệp đẩy mạnh khả năng tính toán, hoàn thành công việc nhanh hơn, đồng thời bảo vệ được dữ liệu nhạy cảm.

Sự kết hợp giữa Fast Accounting và Azure Cloud

Tại thời điểm này, FAST đã triển khai cài đặt thành công các gói phần mềm kế toán Fast Accounting trên Azure cho các khách hàng doanh nghiệp của mình và nhận thấy các ưu điểm từ Azure như tốc độ, tiết kiệm chi phí, quá trình cài đặt đơn giản là rất rõ ràng.

Điều này cũng được các doanh nghiệp đồng tình trong quá trình sử dụng sau đó.

  1. Phần mềm Fast Accounting triển khai trên các host Azure do Microsoft quản lý mang lại ưu điểm về tốc độ, uy tín, sự ổn định.
  2. Chi phí đầu tư thấp đáng kể so với tự mua máy chủ, hệ điều hành cho máy chủ, cơ sở dữ liệu và nhân viên IT quản trị hệ thống. Như đã nói, doanh nghiệp chỉ phải trả mức phí hàng tháng để sử dụng dịch vụ có đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ từ Microsoft.
  3. Tin vui là doanh nghiệp sẽ không phải lo ngại vấn đề bản quyền hệ điều hành máy chủ, bản quyền cơ sở dữ liệu như các phương án mở rộng khác.
  4. An toàn dữ liệu ở mức cao thông qua cơ chế sao lưu song song giữa các máy chủ (không sợ mất dữ liệu) và mã hoá dữ liệu (không lo virus tấn công).
  5. Trường hợp cần điều chỉnh tài nguyên (giảm hoặc mở rộng) sử dụng trên Azure, doanh nghiệp dễ dàng thực hiện trong thời gian nhanh nhất có thể.

Như vậy, khi đến với FAST, cụ thể ở đây là sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting, doanh nghiệp sẽ có thêm lựa chọn mới nếu chi phí đầu tư ban đầu là mối bận tâm. 

Chúng tôi luôn cố gắng đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc triển khai các giải pháp quản lý bằng phần mềm nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

>>> Xem thêm: Top các phần mềm kế toán tốt nhất và thông dụng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *