fbpx

FAST 9 lần vinh dự nhận danh hiệu Sao Khuê

09/03/2023

06/01/2023

370

25 năm thành lập và phát triển, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp, FAST đã vinh dự nhận về nhiều giải thưởng và bằng khen danh giá, trong đó có Sao Khuê – Một trong những giải thưởng uy tín của ngành CNTT Việt Nam. 

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích lựa chọn, tôn vinh và phổ biến các nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ số Việt Nam xuất sắc hàng năm. Qua 18 năm tổ chức, 1.269 nền tảng, dịch vụ, giải pháp công nghệ xuất sắc đã được vinh danh.

Giải thưởng đã trở thành một kênh truyền thông, quảng bá, định hướng thị trường hiệu quả chắp cánh cho hàng nghìn thương hiệu phần mềm và đồng hành cùng sự phát triển, lớn mạnh của các doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu Việt Nam.

Giải thưởng Sao Khuê được VINASA tổ chức thường niên

FAST tham dự và nhận về danh hiệu Sao Khuê lần đầu tiên vào năm 2005 với giải pháp ERP Fast Business. Các sản phẩm được FAST gửi dự thi đều là những sản phẩm hoàn thiện, đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, công nghệ, tính hiệu quả, tính độc đáo… do ban tổ chức đề ra. Vượt qua nhiều vòng thẩm định, các sản phẩm/dịch vụ của FAST đã có 9 lần vinh dự được xướng tên cho danh hiệu Sao Khuê danh giá.

Năm 2005: Giải pháp ERP Fast Business được trao giải Sao Khuê trong lĩnh vực Phần mềm và Giải pháp triển vọng.

Năm 2010, giải pháp quản trị tài chính kế toán Fast Financial nhận giải thưởng Sao Khuê  dành cho các doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ phần mềm tiêu biểu, nhóm sản phẩm chuyên ngành kế toán.

Giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp Fast Business Online, vinh dự nhận giải trong cả 2 năm 2013 và 2017. Đây là giải pháp ERP được phát triển trên nền tảng web-based, mobile web và mobile app, giúp người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Fast Business Online nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2017

Năm 2014, Fast Accounting nhận danh hiệu Sao Khuê cho phần mềm tiêu biểu. Fast Accounting là một trong những phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm chuyên sâu về quản trị và tính giá thành.

Fast Accounting Online có 2 lần được trao giải Sao Khuê. Lần 1 vào năm 2014 và lần 2 vào năm 2018. Đây là phần mềm kế toán đầu tiên tại Việt Nam được phát triển trên nền điện toán đám mây, được nhiều khách hàng tin dùng. Fast Accounting Online có ưu điểm có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, chi phí đầu tư ban đầu phù hợp với đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Fast Accounting Online nhận danh hiệu Sao Khuê năm 2018

Fast e-Invoice được công nhận danh hiệu Sao Khuê vào năm 2019. Fast e-Invoice hiện đang là giải pháp hóa đơn điện tử toàn diện, được Tổng cục thuế công nhận đạt chuẩn, đáp ứng đầy đủ theo Thông tư 78/2021/TT-BTC. Bên cạnh đó, FAST cũng đã được Tổng cục Thuế chính thức ký hợp đồng, công nhận là nhà cung cấp dịch vụ nhận, truyền, lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử.

FAST là tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đáp ứng Thông tư 78/2021/TT-BTC

Ngoài ra, FAST còn nhận giải thưởng Sao Khuê về chất lượng tư vấn, dịch vụ phần mềm vào năm 2009.

Các giải thưởng Sao Khuê FAST đã đạt được

Năm 2022, FAST tiếp tục tham dự Giải thưởng Sao Khuê với đề cử Fast e-Invoice – Giải pháp hóa đơn toàn diện. Sản phẩm đã vượt qua vòng Thuyết trình và được Hội đồng thẩm định đánh giá cao về tiềm năng phát triển và khả năng thúc đẩy chuyển đổi số doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *