fbpx

BIDV – ERP Connection: Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả

07/02/2024

05/01/2023

1473

Hiện nay, chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu và là bước đi quan trọng của mỗi doanh nghiệp không chỉ riêng ở Việt Nam mà của nhiều nước trên thế giới. Nhất là trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu, chuyển đổi số càng được các tổ chức, doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng nhằm ứng phó các khó khăn do dịch bệnh gây ra đồng thời tăng hiệu quả hoạt động cũng như tiết kiệm chi phí.

Mới đây, BIDV đã tiên phong triển khai BIDV-ERP Connection – dịch vụ kết nối hệ thống ngân hàng điện tử BIDV iBank với phần mềm quản lý nội bộ của doanh nghiệp. Đây là một giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong hoạt động.

Dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử trên phần mềm ERP

Cụ thể, BIDV-ERP Connection là dịch vụ cho phép doanh nghiệp thực hiện giao dịch ngân hàng trực tuyến trên phần mềm quản lý nội bộ của doanh nghiệp (phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản trị tài chính…) thông qua kết nối với hệ thống ngân hàng điện tử BIDV iBank. Theo đó, nhiều hoạt động giao dịch tài chính của doanh nghiệp sẽ được thực hiện trên một hệ thống, giúp doanh nghiệp quản lý hoạt động một cách chủ động hơn, nhất là khi việc tiếp xúc và thực hiện các giao dịch trực tiếp bị hạn chế do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

BIDV đã kết nối thành công hệ thống iBank với các phần mềm nội bộ dành cho doanh nghiệp tiêu biểu là phần mềm Fast Business Online của Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST).

Với dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV iBank được tích hợp trực tiếp trên Fast Business Online, chỉ cần các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh là các kế toán viên đã có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch như: Chi lương, chi trả nhà cung cấp, xem số dư các tài khoản, kiểm tra trạng thái giấy báo nợ với thông tin đầy đủ và chính xác như trên hệ thống BIDV.

Kết nối mang đến các tiện ích vượt trội cho khách hàng như: Giảm thiểu tác nghiệp thủ công, giảm thiểu rủi ro và sai sót trong quá trình giao dịch, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả quản lý tài chính cho doanh nghiệp…

Ngoài ra, BIDV và đang dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng thực hiện kết nối BIDV – ERP Connection. Khách hàng mới hoặc kích hoạt lại tài khoản tại BIDV sẽ được miễn 100% phí kết nối BIDV- ERP Connection và được giao dịch với chi phí 0 đồng. Đồng thời, BIDV cũng áp dụng chương trình miễn phí chuyển tiền trong cùng hệ thống BIDV với doanh nghiệp hiện đang là khách hàng của BIDV.

Bên cạnh đó FAST cũng đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp muốn tích hợp tính năng Fast iConnect trên Fast Business Online. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để được tư vấn. Thông tin liên hệ xem tại https://fast.com.vn/lien-he 

Việc tăng cường kết nối là hành động thiết thực của BIDV cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ đã và đang góp phần nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đẩy nhanh hơn nữa quá trình chuyển đổi số. Với mong muốn từ những giá trị thiết thực sẽ giảm bớt các gánh nặng về tài chính cho doanh nghiệp cũng như khuyến khích doanh nghiệp số hóa quy trình hoạt động và kinh doanh hiệu quả hơn.

Nguồn tham khảo: CafeF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *