fbpx

5 lí do tại sao chọn phần mềm quản trị tài chính kế toán Fast Financial

18/06/2024

01/03/2023

1437

1. Giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn

Đa số các phần mềm hiện có trên thị trường là dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hoặc là các giải pháp rất lớn của các nhà cung cấp nước ngoài. Fast Financial là một trong số ít các giải pháp được thiết kế dành cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, có khả năng xử lý khối lượng lớn giao dịch, cho phép các đơn vị hoạt động ở nhiều địa điểm khác nhau truy cập từ xa qua internet vào cơ sở dữ liệu tập trung, phân quyền bảo mật chặt chẽ trong điều kiện nhiều người truy cập và truy cập qua internet.

2. Hỗ trợ ra quyết định

Fast Financial có nhiều báo cáo dạng truy vấn nhanh số liệu và các báo cáo tổng hợp phân tích số liệu theo các chiều phân tích khác nhau. Ngoài ra còn có công cụ hỗ trợ phân tích số liệu OLAP giúp người sử dụng dễ dàng khai thác số liệu theo ý muốn của mình. Các thông tin này sẽ giúp cho việc ra quyết định trong việc điều hành tác nghiệp hàng ngày cũng như trong việc phân tích kết quả thực hiện và lập kế hoạch cho thời gian sắp tới.

3. Làm việc mọi lúc, mọi nơi qua internet

Lợi ích vô cùng lớn của Fast Financial cho người dùng là có thể làm việc, truy cập dữ liệu công ty từ xa qua internet, kể cả trên điện thoại di động và kết nối qua 3G.

4. Dễ dàng nâng cấp lên giải pháp ERP mà không phải thay đổi nhà cung cấp

Khi doanh nghiệp cần một giải pháp quản trị tổng thể, toàn diện doanh nghiệp (ERP), triển khai cho các phòng ban khác nhau trong công ty thì có thể dễ dàng nâng cấp lên giải pháp Fast Business (ERP) và Fast Business Online của FAST mà không phải chuyển sang nhà cung cấp khác.

5. Thương hiệu mạnh

FAST có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển và tư vấn ứng dụng các giải pháp phần mềm phục vụ doanh nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của FAST được hơn 14.500 khách hàng trên toàn quốc tin dùng (trong đó có trên 700 khách hàng sử dụng sản phẩm Fast Financial) và được trao các giải thưởng uy tín như Giải pháp Công nghệ Thông tin hay nhất BIT Cup do người sử dụng bình chọn, giải thưởng Sao Khuê của VINASA (Hiệp hội phần mềm Việt Nam), IT Award của VAIP (Hội Tin học Việt Nam), Top 5 Phần mềm hàng đầu Việt Nam,…

FAST có văn phòng tại 3 miền Bắc, Trung, Nam với đội ngũ hơn 450 nhân viên.

>>> Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý tài chính doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *