fbpx

3 lý do vì sao nên chọn Fast Accounting

09/03/2023

09/01/2023

1668

Ra đời từ năm 1997, Fast Accounting là một trong những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay với hơn 18.500 khách hàng tin dùng. Dưới đây là 3 lý do khách hàng nên lựa chọn phần mềm kế toán Fast Accounting:

1. Thương hiệu mạnh, được nhiều doanh nghiệp tin dùng

FAST có hơn 25 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển và tư vấn ứng dụng các giải pháp phần mềm phục vụ doanh nghiệp.

Các sản phẩm và dịch vụ của FAST được trao các giải thưởng uy tín như Giải pháp Công nghệ Thông tin hay nhất (BIT Cup) do người sử dụng bình chọn, giải thưởng Sao Khuê của VINASA (Hiệp hội phần mềm Việt Nam), IT Award của VAIP (Hội Tin học Việt Nam)…

Phần mềm kế toán Fast Accounting có hơn 22.000 khách hàng trên toàn quốc. 

Phần mềm kế toán Fast accouting

2. Dữ liệu tập trung, làm việc mọi lúc, mọi nơi qua internet với tốc độ rất nhanh

Fast Accounting cho phép truy cập và làm việc qua internet với tốc độ rất nhanh, giúp cho người sử dụng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi, tại văn phòng công ty, tại nhà, tại các điểm làm việc ở xa. Đối với các đơn vị có nhiều chi nhánh, nhà máy, cửa hàng thì có thể cài đặt cơ sở dữ liệu chỉ ở một nơi, không phải đầu tư hạ tầng cho tất cả các điểm, giảm được chi phí đáng kể cho đầu tư hạ tầng.

3. Dễ dàng nâng cấp lên giải pháp cao hơn mà không phải thay đổi nhà cung cấp

Khi doanh nghiệp cần một giải pháp quản trị cao hơn, hoặc một giải pháp tổng thể, toàn diện doanh nghiệp (phần mềm ERP), triển khai cho các phòng ban khác nhau trong công ty thì có thể dễ dàng nâng cấp lên giải pháp phần mềm quản trị tài chính kế toán Fast Financial hoặc Fast Business Online (ERP) của FAST mà không phải chuyển sang nhà cung cấp khác. Điều này sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *