fbpx

Workshop về phần mềm FAST và hóa đơn điện tử tại Đại học Kinh tế – ĐHQG Hà Nội

16/05/2024

16/05/2024

51

Ngày 15 và 16-05-2024, Công ty Phần mềm FAST đã phối hợp với khoa Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Workshop về phần mềm FAST và hóa đơn điện tử (HDDT) cho sinh viên. 

Tham dự chương trình, 

  • Về phía FAST có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng và chị Nguyễn Thị Thu Ngàn – Chuyên viên phòng FAST Cộng đồng.
  • Về phía Nhà trường có TS. Đỗ Kiều Oanh – Chủ nhiệm Bộ môn Kiểm toán, TS. Vũ Thị Thanh Bình – Giảng viên Khoa Kế toán – Kiểm toán cùng các bạn sinh viên trong khoa.

Các thành viên tham dự buổi Workshop

Chương trình gồm 2 nội dung chính:

Phần 1: Giới thiệu và khai thác các tính năng quản trị nâng cao trên phần mềm kế toán Fast Accounting Online

Tại buổi đầu tiên, chị Lương Thị Minh Nguyệt đã giới thiệu tổng quan về phần mềm Fast Accounting Online cũng như các tính năng quản trị nâng cao; xu thế áp dụng phần mềm quản trị ERP tại Việt Nam và giải đáp nhiều thắc mắc liên quan.

Phần 2: “Hóa đơn điện tử – Những điều kế toán cần biết”

Cũng trong khuôn khổ chương trình, chị Nguyễn Thị Thu Ngàn đã cung cấp cho sinh viên nhiều thông tin về văn bản pháp luật và nội dung trình bày của mẫu HDDT; quy trình phát hành hóa đơn điện tử trên phần mềm Fast e-Invoice; quy trình xử lý hóa đơn điện tử khi có sai sót; hỏi đáp các kiến thức mở rộng.

Đại diện FAST trao quà cho sinh viên có tương tác tốt

Kết thúc chương trình, TS. Vũ Thị Thanh Bình gửi lời cảm ơn tới đại diện FAST: “Sự chia sẻ của các diễn giả đã mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế vô cùng hữu ích. Qua việc tiếp xúc trực tiếp với phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice và thực hành phát hành hóa đơn điện tử ngay tại lớp học, các bạn sinh viên đã có cơ hội nhìn nhận rõ hơn về lợi ích và tính ứng dụng của công nghệ trong công việc hàng ngày. Những chia sẻ thực tế từ các diễn giả không chỉ là nguồn thông tin bổ ích mà còn giúp mở rộng góc nhìn và khám phá tiềm năng của giải pháp công nghệ trong thời đại hiện nay. Khoa Kế toán – Kiểm toán gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Công ty Phần mềm FAST vì đã tạo điều kiện để sinh viên có được những trải nghiệm ý nghĩa này.”

Với sự thành công của buổi Workshop lần này, hy vọng rằng hai bên sẽ có nhiều cơ hội tương tự trong tương lai để tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy kiến thức và kỹ năng bổ ích.

(NguyệtNTM/FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *