fbpx

Workshop hóa đơn điện tử tại Đại học Thăng Long

03/01/2024

05/12/2023

253

Ngày 04-12-2023, Công ty Phần mềm FAST và Bộ môn Kế toán, Khoa Kinh tế – Quản lý, Trường Đại học Thăng Long đã phối hợp tổ chức Workshop “Hóa đơn điện tử – Giải pháp từ chuyển đổi số”. Chương trình đã thu hút gần 100 sinh viên đang theo học tại học phần Tổ chức hạch toán kế toán tham dự.

Đại diện hai bên chụp ảnh kỷ niệm

Tại buổi Workshop, chị Lê Thanh Thủy – Phòng FAST Cộng đồng đã chia sẻ với sinh viên về những nội dung xoay quanh chủ đề hóa đơn điện tử trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay và các kinh nghiệm thực tế. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng được hướng dẫn và thực hành phát hành hóa đơn điện tử trực tiếp trên phần mềm Fast e-Invoice

Sinh viên được thực hành trực tiếp trên phần mềm FAST

Kết thúc buổi giao lưu, đại diện phía FAST và Nhà trường đã trao những phần quà cho sinh viên có tương tác và thực hành tốt.

Chị Lê Thanh Thủy (bìa phải) và TS. Nguyễn Thanh Huyền (bìa trái) tặng quà cho sinh viên có tương tác tốt

TS. Nguyễn Thanh Huyền – Trưởng Bộ môn Kế toán đã gửi lời cảm ơn tới FAST và phát biểu tại chương trình: “Hiện nay, trong bối cảnh các doanh nghiệp đang dần chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử, việc trang bị kiến thức cũng như kỹ năng cho sinh viên trước khi bước vào thực chiến tại các doanh nghiệp là điều cực kỳ cần thiết. Nhận thấy được tầm quan trọng của hóa đơn điện tử trong doanh nghiệp, khoa Kế toán, Trường Đại học Thăng Long rất hân hạnh được hợp tác cùng Công ty Phần mềm FAST để đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế trên phần mềm Fast e-Invoice. Hi vọng qua buổi Workshop, các bạn sinh viên sẽ có những cái nhìn thiết thực hơn về hóa đơn điện tử để tích lũy thêm tri thức trên con đường sự nghiệp sau này. Cảm ơn diễn giả đã đem đến cho các bạn sinh viên những kiến thức thực tế rất bổ ích”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *