fbpx

Workshop Hóa đơn điện tử tại Đại học Kinh tế Quốc dân

05/04/2024

05/04/2024

70

Chiều ngày 04-04-2024, Công ty Phần mềm FAST phối hợp cùng Viện Kế toán – Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Workshop chủ đề “Hóa đơn điện tử – Giải pháp từ chuyển đổi số”.

Đại diện FAST chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn sinh viên

Chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng đại diện FAST tham dự chương trình. Tại đây, chị Nguyệt đã chia sẻ những thông tin về hóa đơn điện tử trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay cũng như các tình huống sử dụng hóa đơn điện tử từ kinh nghiệm thực tế. Các bạn sinh viên đã được trực tiếp thực hành phát hành và xử lý hóa đơn điện tử trên phần mềm Fast e-Invoice. Kết thúc chương trình, đại diện FAST đã trao quà cho sinh viên có kết quả thực hành tốt nhất.

Các bạn sinh viên tương tác cùng diễn giả

Chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ sinh viên và Nhà trường. PGS. TS. Đinh Thế Hùng – Phó Viện Trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán gửi lời cảm ơn đến FAST: “Workshop đã đem đến trải nghiệm thực tế rất hữu ích cho sinh viên. Viện rất vui khi thấy các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận trực tiếp với phần mềm hóa đơn điện tử và thực hành phát hành hóa đơn điện tử ngay tại buổi thực hành. Những chia sẻ thực tế từ các diễn giả không chỉ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình và ứng dụng thực tế của hóa đơn điện tử mà còn mở ra một cái nhìn sâu hơn về lợi ích của việc áp dụng các giải pháp công nghệ vào công việc trong thời đại 4.0 hiện nay.”

PGS. TS. Đinh Thế Hùng tặng hoa cảm ơn đại diện FAST

Với thành công của buổi Workshop này, hy vọng trong tương lai cả hai bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác nhằm mục đích giúp sinh viên tích lũy kiến thức và kỹ năng bổ ích.

NguyệtNTM/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *