fbpx

Workshop Hóa đơn điện tử tại Đại học Kinh tế – ĐHQG Hà Nội

18/11/2023

18/11/2023

215

Workshop “Hóa đơn điện tử – Giải pháp từ chuyển đổi số” đã diễn ra từ ngày 13-11 đến 17-11-2023 với sự tham gia của gần 300 sinh viên. Đây là chương trình do Công ty Phần mềm FAST phối hợp khoa Kế toán – Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế – ĐHQG Hà Nội tổ chức.

Đại diện FAST chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Tại chương trình, đại diện FAST đã trình bày những nội dung xoay quanh chủ đề hóa đơn điện tử trong thời kỳ chuyển đổi số hiện nay. Các bạn sinh viên có cơ hội thực hành phát hành hóa đơn điện tử trực tiếp trên phần mềm Fast e-Invoice và mở rộng kiến thức khi lắng nghe chia sẻ của diễn giả về tình huống sử dụng hóa đơn điện tử trong thực tế.

Chị Lê Thanh Thủy đào tạo cho sinh viên về phần mềm FAST

Trong khuôn khổ Workshop, đại diện FAST cũng đã trao quà cho sinh viên tương tác và có kết quả thực hành tốt nhất.

Đại diện FAST trao quà cho sinh viên

Chương trình Workshop nhận được nhiều phản hồi tích cực từ sinh viên và giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán. Khi được tiếp xúc trực tiếp với phần mềm Fast e-Invoice, hầu hết các bạn sinh viên tỏ ra rất hào hứng vì được thực hành phát hành HĐĐT ngay tại lớp học. 

Đại diện Nhà trường tặng quà cảm ơn FAST

TS. Vũ Thị Thanh Bình đại diện giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán phát biểu: “Workshop Hóa đơn điện tử – Giải pháp từ chuyển đổi số do Công ty Phần mềm FAST tổ chức đã đem đến trải nghiệm thực tế rất hữu ích cho sinh viên. Các bạn sinh viên được tiếp cận trực tiếp với phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice và thực hành phát hành hóa đơn điện tử ngay tại lớp học. Những chia sẻ thực tế của các diễn giả đã đem đến cho sinh viên một cái nhìn sâu hơn về lợi ích của việc ứng dụng các giải pháp công nghệ vào công việc trong thời kỳ 4.0 hiện nay. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *