fbpx

Workshop hóa đơn điện tử tại Đại học Đại Nam

14/11/2023

14/11/2023

319

Trong tháng 11, Công ty Phần mềm FAST đã phối hợp với khoa Kế toán tổ chức Workshop “Hóa đơn điện tử – Giải pháp từ chuyển đổi số” tại trường Đại học Đại Nam. Được biết chương trình diễn ra trong 3 buổi vào ngày 06-11-2023 và 10-11-2023 với sự tham gia của hơn 150 sinh viên.

Đông đảo sinh viên tham gia Workshop

Đại diện FAST tham gia với tư cách diễn giả, gồm chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng, chị Lê Thanh Thủy – Chuyên viên đào tạo phòng FAST Cộng đồng và nhân sự phòng. Về phía Nhà trường có cô Đoàn Thị Hồng Nhung – Phó trưởng khoa Kế toán cùng các giảng viên và sinh viên trong khoa.

Chị Lê Thanh Thủy đào tạo cho các bạn sinh viên về phần mềm

Tại buổi Workshop, đại diện FAST đã chia sẻ với các bạn sinh viên về các văn bản pháp luật và nội dung trình bày của một mẫu hóa đơn điện tử, hướng dẫn thực hành quy trình phát hành hóa đơn điện tử trên phần mềm Fast e-Invoice và quy trình xử lý hóa đơn điện tử có sai sót. Kết thúc buổi giao lưu, FAST trao quà cho những sinh viên xung phong thực hành và chuẩn bị bài tập trước khi tham gia Workshop tốt nhất.

Đại diện FAST tặng quà cho những sinh viên có tương tác tốt

Theo ghi nhận, chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía sinh viên cũng như giảng viên khoa Kế toán. Từ kết quả khảo sát sau buổi học, 100% sinh viên đánh giá nội dung chất lượng nội dung và cách thức trình bày của diễn giả hữu ích, hấp dẫn. Trên 80% sinh viên mong muốn được tham gia thêm các buổi đào tạo liên quan đến lĩnh vực kế toán. 

Đại diện Nhà trường gửi lời cảm ơn tới FAST

Đoàn Thị Hồng Nhung – Phó trưởng khoa Kế toán cho biết: “Chương trình đã mang đến cho sinh viên một trải nghiệm tuyệt vời. Sinh viên được thực hành lập và phát hành hóa đơn điện tử trên phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice. Nội dung chia sẻ của các chuyên gia rất hấp dẫn, gắn kết giữa lý thuyết với thực hành giúp sinh viên hiểu và nắm rõ ảnh hưởng của các văn bản pháp luật tác động như thế nào đến thực tiễn công tác lập và phát hành hóa đơn điện tử.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *