fbpx

Vinh danh FAST: Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

03/02/2023

06/01/2023

1130

Ngày 22-10-2019, Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) chính thức được vinh danh tại Lễ trao giấy chứng nhận 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2019 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

FAST nhận danh hiệu 50 DN CNTT năm 2019

Vượt qua 3 vòng thẩm định chặt chẽ từ Hội đồng bình chọn: Sơ loại, Thẩm định thực tế và Chung tuyển, FAST một lần nữa lọt Top 50, khẳng định vị thế một trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Đây là lần thứ 2, FAST vinh dự được bình chọn tại giải thưởng này với lĩnh vực Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT.

Hơn 22 năm kinh nghiệm phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT, FAST tự tin đáp ứng được các tiêu chí bình chọn của chương trình và vượt qua nhiều doanh nghiệp khác để đứng trong Top 50 DN CNTT Việt Nam năm 2019.

Trong vòng 5 năm từ năm 2014-2018, tỷ lệ tăng trưởng của FAST luôn đạt trên 14% với doanh thu năm 2018 là 169,3 tỷ đồng, chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm.

Danh hiệu 50 DN CNTT năm 2019
Doanh thu đạt tỷ lệ tăng trưởng trên 14%

Về nguồn nhân lực,
Đến thời điểm hiện tại FAST có hơn 400 nhân viên tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM với trình độ tiếng Anh đạt trên 90%, trình độ Đại học và trên đại học đạt trên 86%.
Với sứ mệnh phát triển nghề nghiệp, phát huy năng lực của mỗi cá nhân, FAST luôn chú trọng công tác đào tạo nguồn nhân lực thông qua các hoạt động như: Đào tạo nhân viên mới, các buổi học tập trao đổi kinh nghiệm hàng tháng, có các chương trình làm đề tài học tập và nghiên cứu đối với các nhân viên bậc cao.

Đối với hoạt động khoa học và công nghệ, Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của FAST luôn hoạt động tích cực và mang lại những thành tựu nổi bật, có thể kể đến một số thành tựu trong những năm gần đây như:

  • Tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm ERP trên nền web – Fast Business Online, đến thời điểm hiện tại đã có 1.200 doanh nghiệp đang sử dụng.
  • Nghiên cứu, phát triển Fast e-Invoice – giải pháp hóa đơn điện tử giúp khách hàng lập, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.
  • Phát triển phần mềm kế toán Fast Accounting Online chạy trên hạ tầng điện toán đám mây cung cấp cho khách hàng sử dụng, và tài trợ cho các trường Đại Học, Cao Đẳng, trung tâm đào tạo kế toán trên cả nước để đào tạo cho học sinh, sinh viên
    • Hơn 2.000 khách hàng đang sử dụng.
    • Hơn 60 trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo kế toán đang sử dụng.
  • Phát triển các sản phẩm trên nền web: Fast HRM Online – Phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, Fast CRM Online –  Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, Fast DMS Online –  Phần mềm quản lý hệ thống phân phối.

50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Số lượng khách hàng của FAST đạt hơn 22.500 (đến tháng 6-2019)

Hiện tại, FAST đã có hơn 22.500 doanh nghiệp với các khách hàng tiêu biểu như MICCO, VTV, Tập đoàn FLC, VIFON…Giải pháp của FAST ngày càng được hoàn thiện, tin dùng và đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp quy mô vừa & nhỏ, vừa & lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tự hào đứng trong Top 50 DN CNTT Việt Nam, FAST hy vọng sẽ luôn là Đối tác lâu dài, tin cậy của các khách hàng và cộng đồng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *