fbpx

Ứng dụng phần mềm Fast Financial tại công ty thép Việt Thanh

09/01/2023

09/01/2023

1208

Công ty tôi tiếp xúc và sử dụng phần mềm kế toán FAST ngay từ khi chúng tôi mới thành lập. Do đó, nếu hỏi tôi là có so sánh khi sử dụng phần mềm này với các loại phần mềm khác hiện đang có trên thị trường không? thì tôi trả lời ngay: “Tôi không có sự so sánh”. Chỉ đơn giản là phần mềm Fast Finacial mà công ty chúng tôi dùng là khá tốt, đáp ứng được các yêu cầu công việc kế toán. Là một công ty sản xuất, nên các phần hành kế toán của công ty phức tạp hơn so với các công ty thương mại, đặc biệt là về phần giá thành. Nhưng FAST đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà chúng tôi đưa ra. 

Ngay từ khi đặt vấn đề để xây dựng, thiết lập chương trình phần mềm kế toán áp dụng trực tiếp cho công ty, chúng tôi đã được làm việc cùng với các bạn FAST nhanh nhẹn, nhiệt tình và làm việc rất có trách nhiệm. Chính vì thế mà FAST đã nhanh chóng nắm bắt được ý tưởng xây dựng phần mềm của chúng tôi. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi đã sử dụng được chương trình này 5 năm. Nếu nói trong suốt quá trình sử dụng không gặp vấn đề trục trặc về kỹ thuật cũng như lỗi phần mềm thì đó là sự tâng bốc quá lố. Đến con người dù cẩn thận đến đâu cũng có khi mắc phải sai lầm, huống chi đây là một phần mềm. Tuy nhiên, trong suốt quá trình sử dụng, chúng tôi nhận được sự chăm sóc nhiệt tình mà FAST đã dành cho chúng tôi. Do đó, hiện tại có thể nói phòng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng đã và đang là bạn tốt của chúng tôi. Các bạn không chỉ giúp chúng tôi kiểm tra, bảo trì chương trình, sửa lỗi khi phần mềm có vấn đề, mà hơn nữa các bạn còn hướng dẫn chúng tôi cách kiểm tra các lỗi nhỏ thường gặp. Chúng tôi được giúp đỡ tận tình, nhanh chóng và giải quyết được triệt để các lỗi phát sinh. Khi làm việc với các bạn, chúng tôi nhận được sự tin cậy, gắn bó và chuyên nghiệp. Do vậy ,có thể nói giữa chúng tôi và các bạn có mối quan hệ mật thiết, mà người bạn chung đã gắn bó chúng tôi với nhau chính là phần mềm FAST.

Cám ơn các bạn, cám ơn các bạn đã đưa đến cho chúng tôi một sản phẩm hữu ích! Cám ơn các bạn đã giúp chúng tôi quản lý tài chính kế toán của mình một cách khoa học, chính xác. Và hơn hết chúng tôi hiểu hơn về những người bạn tâm huyết gắn bó, giúp đỡ chúng tôi suốt thời gian qua, để tôi tin rằng, dù sao chúng tôi luôn có các bạn ở bên! Luôn chúc những người bạn của tôi luôn vui vẻ, ngày càng thành công trong công việc để Fast mãi là một phần mềm hữu ích là người bạn gắn bó với Kế toán chúng tôi!

Tháng 5,2012
Chị Trần Thị Phương Thúy – KTTH
Công ty CP Thép Việt Thanh

thep-can-nguoi

Công ty CP Thép Việt Thanh là công ty hoạt động trong lĩnh vực thép cán nguội. Được thành lập từ năm 2003 với tiền thân là Công ty TNHH Thép Việt Thanh. Sản phẩm chính: băng thép cán nguội, ống thép tròn, ống thép vuông, ống thép chữ nhật. Thép Việt Thanh bắt đầu ứng dụng phần mềm FAST từ tháng 2.2009 với phần mềm quản trị tài chính kế toán Fast Financial 3.0 với phòng kế toán có 8- 10 nhân viên. Do quy trình sản xuất thép nhiều công đoạn nên dựa theo yêu cầu của khách hàng, FAST đã thêm bài toán giá thành đặc thù phù hợp với mô hình sản xuất kinh doanh của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *