fbpx

Ứng dụng Fast Financial tại Công ty Kim Điệp

06/04/2023

09/01/2023

487

Công ty TNHH Kim Điệp là nhà phân phối xe máy chính thức của những thương hiệu nổi tiếng như Honda, SYM, Yamaha, Vespa… tại Kiên Giang. Ngoài ra Kim Điệp còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, cung cấp xăng dầu.

Kim Điệp triển khai ứng dụng phần mềm quản trị tài chính kế toán Fast Financial từ cuối năm 2010 cho một trụ sở chính và 11 chi nhánh trải dài khắp tỉnh Kiên Giang (có 1 chi nhánh ở ngoài đảo Phú Quốc) ở với hơn 50 người sử dụng thuộc các bộ phận kế toán, kho và bán hàng.

Đặc thù ngành là phân phối xe máy, phụ tùng và xăng dầu nhớt nên ngoài những nghiệp vụ có sẵn trong phần mềm, FAST đã thiết kế theo nhu cầu riêng của Kim Điệp các mục sau:

  • Cho phép quản lý danh điểm vật tư rất lớn, tới hơn 110.000 mã.
  • Báo cáo nhập xuất tồn theo thẻ bảo hiểm xe, báo cáo nhập xuất tồn xăng theo trụ…
  • Kiểm soát tình hình thực tế xăng cho từng ngày.
  • So sánh đối chiếu tình hình tồn kho xăng giữa tỉnh đội và công ty.
  • Các nghiệp vụ liên quan đến đối chiếu công sửa chữa, quản lý số lần bảo hành bảo dưỡng giữa sổ đăng kiểm của khách hàng và dữ liệu kế toán. Thông qua số liệu sẽ biết được xe được bảo hành bảo dưỡng bao nhiêu lần…

Anh Đáng, hiện nay là nhân viên IT của công ty cho biết: “Tại Kim Điệp với trụ sở và 11 chi nhánh đang sử dụng online phần mềm quản trị tài chính kế toán Fast Financial. Thỉnh thoảng mới xảy ra trục trặc kỹ thuật nhưng FAST luôn khắc phục lỗi kịp thời. Bộ phận hỗ trợ của FAST ngày một tốt hơn đã giúp tôi rất nhiều trong công việc.”

Thông tin thêm về Công ty TNHH Kim Điệp có thể xem tại:  http://kimdiep.com.vn

UyênHNP, Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *