fbpx

Trò chuyện với nhân viên xuất sắc văn phòng Đà Nẵng

03/01/2023

03/01/2023

998

Ngày 22-1-2014, văn phòng FAST Đà Nẵng tổ chức buổi tất niên năm 2014. Trong buổi lễ này, những gương mặt xuất sắc của các phòng ban cũng được công bố, phóng viên có trao đổi ngắn với các nhân viên.

PV: Anh hài lòng với kết quả mình đạt được chứ?

KhoaTV – Phòng Tư vấn Ứng dụng (PTVƯD): Đối với góc độ kỳ vọng của bản thân thì mình cảm thấy chưa hài lòng lắm.

KhánhTQ – Phòng TVƯD: Trong năm vừa qua anh đã nỗ lực và cố gắng, rất vui vì đã được công ty ghi nhận, nhưng kết quả thì vẫn chưa được như anh kỳ vọng.

ThámNH – Phòng Kinh doanh (PKD): Thực sự là anh rất vui vì năm 2013 là năm đầu tiên anh qua phòng kinh doanh và đạt được kết quả như vậy.

NamHQV – Phòng Lập trình (PLT): Khi nhận thưởng thì hài lòng chứ, chắc là do nhỏ tuổi nên anh em trong công ty ưu ái hơn chứ thấy nhiều người giỏi hơn mình nhiều.

PV: Điểm lại những gì năm 2013, anh chia sẻ những cái được và không được của những dự án cũng như công việc mà mình đã thực hiện?

KhoaTV: Với năm 2013, anh đã bắt đầu tiếp nhận các hợp đồng HRM và nghiên cứu về mảng này, đây cũng là phần mà mình muốn tìm hiểu từ lâu và bây giờ đã có cơ hội tiếp cận. 

Về mặt chưa được thì do 6 tháng cuối năm tất bật với tiến độ các dự án nên các khách hàng cũ chưa hỗ trợ kịp thời. Nhân đây cũng xin cảm ơn anh em Phòng Lập trình đã hỗ trợ tích cực cho mình trong năm vừa rồi.

KhánhTQ: Các dự án của văn phòng ĐN về dồn dập từ Quý 3 tới Quý 4, trong một khoảng thời gian phải làm nhiều dự án khó nên phải nỗ lực làm việc có thời điểm phải tăng ca liên tục. Một số dự án chưa thể chốt nên ảnh hưởng đến chỉ tiêu của chi nhánh.

ThámNH: Chốt lại năm 2013, điểm được thì anh đã hoàn thành kế hoạch của Giám Đốc (GĐ) đề ra, anh cảm thấy rất vui. Chưa được thì có nhiều lắm, về bán hàng chắc còn phải học hỏi nhiều hơn nữa thì mới tốt lên được

NamHQV: Về các dự án thì thấy chưa đạt được là nhiều, chứ đạt được thì ít lắm, chắc do năm vừa rồi do cuối năm hợp đồng mới về nhiều, nên các dự án thì không thể làm hết kịp trong năm được, nếu về sớm hơn thì chắc sẽ tốt hơn.

khanhtq-khoatvAnh HùngNH – Giám đốc FĐN (bên phải) trao giải nhân viên xuất sắc
cho KhánhTQ và KhoaTV – PTVƯD(thứ tự bên trái sang)

PV: Về kế hoạch năm 2014 phía văn phòng Đà Nẵng nói chung và phòng ban nói riêng đặt ra là gì?

KhoaTV: Kế hoạch năm tới:

  • FĐN có thể sẽ mở rộng văn phòng và tăng nhân sự để áp ứng khối lượng công việc lớn nên hy vọng góp phần hoàn thành kế hoạch năm 2014.
  • Với phòng triển khai, anh em sẽ cố gắng chốt các dự án đang dang dở trong thời gian sớm nhất, điều đó cũng góp phần hoàn thành một phần kế hoạch năm nay.

KhánhTQ: Chỉ tiêu đặt ra là trong Quý 1 năm 2014 cần phải nghiệm thu các dự án tồn đọng từ năm 2013 và thực hiện tốt các dự án mới để sớm hoàn thành kế hoạch năm 2014 mà Ban lãnh đạo đưa ra.

ThámNH: Kế hoạch của phòng là chạy doanh số ký kết và anh em còn phải cố gắng nhiều hơn nữa, vì kế hoạch của mình năm nay cao gần gấp đôi so với năm 2013.

NamHQV: Về kế hoạch 2014 của công ty thì cũng không nắm rõ lắm, về kế hoạch của phòng lập trình thì hỗ trợ hết sức để có thể đạt được 100% các chỉ tiêu đặt ra của văn phòng FAST ĐN.

thamnhAnh HùngNH – Giám đốc FĐN (bên phải) trao giải nhân viên xuất sắc cho ThámNH – PKD

PV: Vậy, kế hoạch bản thân anh thì sao?

KhoaTV: Với mình thì tiếp tục hoàn thiện, dành thời gian nhiều hơn để nghiên cứu sâu các phiên bản mới của các sản phẩm.

KhánhTQ: Kế hoạch sớm nhất là đón một cái Tết thật vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình, dài hơn là sinh con vào khoảng Quý 3. (cười)

ThámNH:

  • Tiếp tục chăm sóc khách hàng cũ và chịu khó tìm và tiếp cận khách hàng mới để đi đến kết quả tốt nhất cho cả hai bên (FAST – Khách hàng).
  • Hiện tại hàng năm công ty mình cho ra đời rất nhiều sản phẩm khác nhau, đây cũng là một vấn đề đối với kinh doanh, do đó mình phải học nhiều hơn nữa các ứng dụng của các phiên bản khi đó mới giới thiệu với khách hàng được.
  • Sắp xếp thời gian để vừa học phần mềm và vừa bán hàng.

NamHQV: Về bản thân thì kế hoạch đặt ra là cố gắng hết sức để năm sau hơn năm này là được rồi, còn hơn gì thì cũng chưa biết được.

namhqvAnh HùngNH – Giám đốc FĐN (bên phải) trao giải nhân viên xuất sắc cho NamHQV – PLT

PV: Năm 2014, từ phía BGĐ đã có những thay đổi trong quy chế lao động, vậy anh cảm thấy hài lòng nhất điểm nào?

KhoaTV: Năm 2014 với nhiều quy chế thay đổi ảnh hưởng ít nhiều tới mọi người, nhất là vấn đề giờ giấc. Theo mình ràng buộc về thời gian là tốt, việc BGĐ đã đề ra quy định như vậy thì phải làm theo thôi, dần rồi mọi người sẽ quen.

KhánhTQ: Dự thảo ban đầu đưa ra anh thấy quá khắt khe. Nhưng sau khi có những góp ý Ban lãnh đạo đã thay đổi một số chỉ tiêu cho phù hợp hơn, đây là điểm anh thấy hài lòng nhất.

ThámNH: Thay đổi trong năm 2014 là của toàn công ty, do đó anh nghĩ có lẽ sự thay đổi đó sẽ có nhiều điều thuận lợi cho cả hai bên.

PV: Năm hết Tết đến, anh chia sẻ về ngày Tết của gia đình mình nhé?

KhoaTV: Vẫn như mọi năm, vào Mùng 1 Tết là dịp bà con họ hàng xa gần về sum vầy. Đây là ngày mà mình chờ đợi nhất trong dịp Tết và đã không bỏ lỡ năm nào dù đã có gia đình riêng.

ThámNH: Năm nay có gia đình rồi nên về 2 quê (Thái Bình và Quảng Ngãi) cho nên cũng hết nhiều thời gian nhưng mà vui lắm. Quê mình ở Thái Bình một năm rồi không về nên cũng háo hức về nhà sớm lắm rồi, về nhà thăm cả nhà và cùng nhau đón tết. Nhà mình có duy nhất mình là con trai nên bố mẹ muốn về sớm để đón Tết.

PV: Và, lời chúc anh chị dành cho các Fasters?

KhoaTV: Đón chào xuân mới, chúc anh chị em Fasters sức khỏe và có cái Tết ấm áp bên người thân.

KhánhTQ: Chúc các Fasters đón tết vui vẻ, hạnh phúc. Sang năm mới sức khỏe dồi dào, an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

ThámNH: Gửi lời chào đến gia đình FAST!

Một năm qua đi và để lại nhiều điều thành công, Thám cám ơn anh chị em ở FAST đặc biệt là anh chị em ở FĐN đã giúp đỡ Thám rất nhiều trong công việc, để Thám hoàn thành trong năm vừa qua.

Năm mới, Thám chúc Đại gia đình FAST mạnh khỏe, mọi người đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu của mình. Chúc Công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

NamHQV: Nhân dịp đầu năm chúc toàn thể anh chị em Fasters sức khỏe dồi dào để có thể hoàn thành được các mục tiêu cá nhân đặt ra, chúc các văn phòng 3 miền hoàn thành được kế hoạch năm 2014.

PV: Cảm ơn anh, chúc anh và gia đình một một năm mới an khang và thịnh vượng! 

UyênHNP
FAST, 24-01-2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *