fbpx

Tổng kết hoạt động văn thể mỹ, phong trào cộng đồng 2016

29/08/2023

06/01/2023

800

Tiếp tục sứ mệnh “Xây dựng cuộc sống công ty vui vẻ”, năm 2016 thực sự là một năm hoạt động sôi nổi của tập thể công ty FAST. Hơn 37 hoạt động văn thể mỹ, phong trào cộng đồng đã diễn ra. Không chỉ tiếp nối thành công của các hoạt động những năm trước, năm 2016 FAST còn tổ chức nhiều hoạt động mới dưới sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các Fasters.

Trong năm 2016, tại FAST Hà Nội (FHN) đã diễn ra 8 hoạt động, tiêu biểu như hội thao tất niên, trang trí văn phòng mừng sinh nhật công ty, halloween, hoạt động văn thể của chị em phụ nữ…

15 là số lượng phong trào hoạt động của văn phòng FAST Đà Nẵng (FĐN) trong năm 2016. Các hoạt động tiêu biểu có thể kể đến như hội thao mùa xuân, giải bóng đá GĐKT – Open cup 2016, trang trí văn phòng dịp sinh nhật công ty, halloween, tổ chức tết thiếu nhi và hàng loạt các hoạt động thư giãn 15 phút.

Tại văn phòng FAST Tp. HCM (FSG) số lượng phong trào qua là 14 hoạt động, điển hình là các hoạt động như giải bóng đá truyền thống mừng xuân và sinh nhật, giải cầu lông mừng sinh nhật công ty, trang trí nhân dịp sinh nhật công ty, halloween, cuộc thi cắm hoa mừng 8-3, tổ chức tết thiếu nhi…

Song song với các hoạt động văn thể mỹ, FAST cũng đã tích cực tổ chức các hoạt động từ thiện như hoạt động “chung tay chia sẻ” người dân miền Trung vượt qua khó khăn bão lũ vào tháng 10-2016. Cụ thể, FAST đã kêu gọi vận động nhân viên trong công ty ủng hộ hơn 33 triệu đồng.

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là kết thúc năm 2016, cùng lắng nghe một vài chia sẻ từ các nhân viên về phong trào hoạt động văn thể mỹ trong năm vừa qua:

Chị Nguyễn Thị Duyên – Phòng CSKH 2/FSG chia sẻ: “So với năm trước, các hoạt động của công ty ngày càng nhiều hơn và được tổ chức tốt hơn. Các hoạt động có thể kể đến như: cắm hoa nhân ngày 8-3, tết thiếu nhi, trang trí văn phòng nhân sinh nhật 19 tuổi, tổ chức trang trí halloween…

Về các đề xuất cho các hoạt động năm 2017, đối với văn thể mỹ, FAST nên giữ đúng tinh thần 2016 đã làm, nên tổ chức nhiều hoạt động như thế sẽ giúp cho công ty mình sôi động hẳn lên.

Về hoạt động phong trào, tôi nghĩ nên có nhiều hơn các hoạt động thiện nguyện (3 tháng/lần chẳng hạn). Công ty mình cũng nên tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện, với nguồn nhân lực trẻ, dồi dào như vậy thì tại sao lại không nhỉ? Đợt rồi tôi và một số anh chị thuộc phòng CSKH2/FSG tự rủ nhau đi hiến máu đấy.”

Name:  IMG_7706.JPGViews: 99Size:  394.7 KBChị Nguyễn Thị Thu Trang – Phòng FSD/FSG chia sẻ: “Năm 2016, các hoạt động được tổ chức nhiều hơn và sáng tạo hơn mọi năm. Điển hình như Quốc tế thiếu nhi 1-6, 15 phút thư giãn… Và ấn tượng nhất là hoạt động trang trang trí văn phòng vào dịp sinh nhật FAST, lễ hội Halloween. Qua đó, tôi “cảm” được sự nhiệt tình, nhiệt huyết của các nhân viên FAST, đặc biệt là các bạn trẻ. Hy vọng trong năm 2017, FAST sẽ tạo điều kiện nhiều hơn nữa về không gian, thời gian, vật chất cho các buổi hoạt động bổ ích như vậy”.

Chị Bùi Khánh Ly – Phòng FMK/FHN có nhận xét sau: “Các hoạt động, phong trào của công ty trong năm 2016 thực sự rất vui và ý nghĩa. Qua các hoạt động này có thể thấy được sự quan tâm của Ban lãnh đạo về đời sống tinh thần cho các nhân viên công ty, đồng thời tạo một môi trường vui vẻ, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp mọi người càng thêm gần nhau và hiểu nhau hơn.”

Hỏi về hoạt động gây nhiều ấn tượng và cảm xúc nhất, chị Ly cũng chia sẻ thêm: “Đó là buổi tiệc tất niên của công ty. Là dịp để toàn công ty cùng nhìn lại, đánh giá và khen thưởng những thành tích đạt được trong năm. Thú vị nhất là tại buổi tiệc, các phòng ban đều có một tiết mục văn nghệ tham gia góp vui. Không những thế còn có cả sự góp mặt của nhân viên và gia đình của nhân viên giúp họ có thể hiểu thêm về công việc, văn hóa, con người FAST… Hy vọng năm tới FAST vẫn sẽ quan tâm, tạo điều kiện cho các nhân viên về đời sống tinh thần như vậy và tất cả các thành viên công ty sẽ tham gia các phong trào một cách nhiệt tình để các Fasters ngày càng gắn kết hơn nữa.”

Đóng vai trò là thành viên trong ban tổ chức phong trào văn nghệ tại văn phòng FĐN, chị Mai Thị Thu Thủy – Phòng Marketing đã có những chia sẻ sau một năm hoạt động: “Trong năm qua FĐN tổ chức rất nhiều hoạt động sinh hoạt cho anh chị em, các bé là con của nhân viên trong công ty, nhìn chung mọi người tham gia rất phấn khởi, nhiệt tình. Các hoạt động lớn như du lịch năm, tổng kết, chương trình hàng tuần 15 phút cuối tuần… đặc biệt là chương trình mới như thi trang trí văn phòng anh chị em hứng khởi hưởng ứng.

Về khó khăn trong việc tổ chức, chị ThủyMTT chia sẻ thêm “Về việc tổ chức các hoạt động chung mà liên quan đến chi phí tôi mong rõ ràng mục này, vì các hoạt động thường tốn tiền, chi tiền thì ảnh hưởng chi phí, mà chi phí thì luôn luôn phải tiết kiệm. Bên cạnh đó, khi tổ chức trò chơi thì không phải tất cả mọi người đều muốn chơi. Cảm giác tổ chức, mà đến giờ chẳng có ai tham gia, phải hô hào… thật chán nản”.

Cảm ơn các chia sẻ của các Fasters ba miền, hy vọng trong năm 2017 FAST sẽ đẩy mạnh hơn các hoạt động văn thể, phong trào cộng đồng để tạo dựng một môi trường làm việc vui vẻ.

Hình ảnh hoạt động của cả 3 miền:      

2.jpg

9.jpg

 

    

 

HồngNTM

Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *