fbpx

Tọa đàm hợp tác giữa FAST & Khoa Tin học kinh tế

06/01/2023

06/01/2023

994

Sáng ngày 1-8-2012, công ty FAST đã có buổi giới thiệu về các sản phẩm phần mềm của FAST – chú trọng vào dòng sản phẩm vừa và lớn với các thầy cô giáo trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân – Khoa Tin Học Kinh Tế tại Hà Nội.

Góp mặt trong buổi nói chuyện này, khách mời gồm có: cô Trần Thị Song Minh – Trưởng khoa Tin học Kinh Tế và các giảng viên của khoa đã tham dự. Về phía Cty FAST, anh Nguyễn Viết Long – TP. Tư vấn ứng dụng Fast Business, VP FAST Hà Nội.

Trong buổi tọa đàm, anh Nguyễn Viết Long đã giới thiệu về công ty FAST, các dòng sản phẩm hiện có tại FAST và trao đổi sâu về dòng sản phẩm Fast Bussiness – Hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện (ERP), Fast Bussiness Online – Hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện (ERP) trên nền tảng Web, Fast Financial – Phần mềm Quản trị Tài chính kế toán và Fast HRM – phần mềm quản lý nhân sự – chấm công -tính lương.

Phía nhà trường, các thầy cô giáo đã đưa ra những câu hỏi thực tế nhằm hướng tới việc áp dụng được tính năng của phần mềm vào công tác giảng dạy tại nhà trường.

Qua buổi nói chuyện này, FAST mong rằng sẽ giúp các thầy cô giáo hiểu rõ hơn và ứng dụng tốt nhất vào bài giảng trên trường nhằm giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận rõ ràng, cụ thể và thực tế về phần mềm kế toán và quản trị tại các doanh nghiệp hiện nay.

[Hợp tác giữa Khoa tin học Kinh tế & Công ty Phần mềm FAST]

Tọa đàm hợp tác giữa FAST và Khoa tin học kinh tế, ĐH Kinh tế Quốc dân

Anh LongNV giới thiệu về phần mềm Fast Business cho giảng viên khoa Tin học kinh tế

HiềnNTT,
Cty FAST, 2-8-2012 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *