fbpx

Tổ chức thành công hội thảo chính sách thuế 2020 tại Hà Nội

06/01/2023

06/01/2023

912

Ngày 10-10-2020 vừa qua, tại Hà Nội, FAST đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Một số điểm mới trong chính sách thuế 2020” với hơn 150 khách tham dự.

Mở đầu hội thảo, đại diện cho FAST – anh Nguyễn Duy Hiển đã giới thiệu về phần mềm kế toán Fast Accounting Online và việc ứng dụng phần mềm vào công tác quyết toán và kê khai thuế.

Hội thảo chính sách thuế 2020 tại Hà Nội

Anh Nguyễn Duy Hiển đang giới thiệu sản phẩm Fast Accounting Online cho quý khách tham dự

Liên quan đến nội dung chính của buổi hội thảo, Th.S Vũ Thị Toản – Nguyên trưởng tuyên truyền Cục thuế Hà Nội đã có những chia sẻ về những điểm mới của các chính sách thuế năm 2020 đầy đủ và chi tiết. Sau đó, các khách mời rất nhiệt tình đặt câu hỏi và được Th.S Toản giải đáp rất cụ thể.

Hội thảo chính sách thuế 2020

Th.S Vũ Thị Toản trình bày, chia sẻ những điểm mới của thuế 2020

Tổ chức hội thảo chính sách thuế 2020 tại Hà Nội

Khách tham dự đặt câu hỏi với Th.S Toản

Những thông tin được Th.S Toản chia sẻ trong buổi hội thảo đã phần nào giúp cho các khách đến tham dự có thêm kiến thức mới về thuế cũng như giải đáp được các thắc mắc đang gặp phải.

Buổi hội thảo tổ chức thành công tốt đẹp với hơn 150 khách tham dự và nhận được những đánh giá cao của khách hàng về kiến thức nhận được.

Tổ chức hội thảo chính sách thuế 2020

Khách mời tham dự vượt hơn so với dự kiến

Các chương trình hội thảo miễn phí của FAST sẽ được cập nhật tại website, các khách hàng có nhu cầu xin vui lòng tham khảo tại đây: https://fast.com.vn/hoi-thao

PhươngLNU/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *