fbpx

Tin về hoạt động văn thể, phong trào cộng đồng năm 2015

29/08/2023

06/01/2023

828

Với sứ mệnh “xây dựng cuộc sống công ty vui vẻ”, năm 2015, hơn 45 hoạt động phong trào văn thể mỹ đã được diễn ra.

Tại văn phòng FAST Hà Nội đã có 10 hoạt động văn thể, tiêu biểu như giải bóng đá, tennis, văn nghệ mừng xuân, gameshow Ai là triệu phú, chương trình Tết trung thu và các hoạt động 15 phút cuối tuần.

Tại văn phòng FAST TPHCM đã có 23 hoạt động, tiêu biểu như bóng đá (giải mùa xuân và mừng sinh nhật công ty), cầu lông, văn nghệ mừng xuân, tết thiếu nhi, trung thu, hoạt động mừng ngày phụ nữ (8/3, 20/10) và các hoạt động thư giãn 15 phút.

Tại văn phòng FAST Đà Nẵng đã có 13 hoạt động đã được diễn ra như giải bóng đá, tổ chức văn nghệ, các hoạt động 15 phút thư giãn.

Ngoài ra, cũng trong năm qua, FAST đã vận động quyên góp và tổ chức hơn 10 lần thiện nguyện “chung sức và chia sẻ” với cộng đồng cho các trẻ em vùng cao, những người cơ nhỡ vô gia cư và có những đóng góp chia sẻ với đồng bào thiên tai, bão lũ…

Anh Lương Văn Hậu – Nhân viên lập trình ứng dụng tại TPHCM chia sẻ: FAST tại TPHCM năm 2015 có rất nhiều hoạt động diễn ra và rất thành công. Cá nhân tôi cảm thấy rất vui, háo hức, luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động bởi đó là cơ hội để giao lưu với mọi người trong công ty. Đặc biệt, các hoạt động về thể thao giúp cho bản thân tôi cũng như các đồng nghiệp tăng cường sức khỏe và giúp giảm căng thẳng sau những giờ làm việc.

Trong năm nay, tôi cũng đã tham gia hội thiện nguyện tại công ty. Các hoạt động nhằm tăng tính tương trợ, đoàn kết, giúp đỡ mọi người. Bản thân tôi cảm thấy rất ý nghĩa sau chuyến đi tình nguyện gần đây nhất. Nhân đây, tôi cũng xin cảm ơn công ty, cảm ơn các anh chị đã tổ chức hoạt động bổ ích này. Hy vọng trong năm tới sẽ có nhiều hơn các hoạt động vì cộng đồng và chắc chắn bản thân tôi sẽ nhiệt tình tham gia.

Chị Dương Ngọc Linh – Nhân viên Marketing tại Đà Nẵng chia sẻ: Chặng đường năm 2015 vừa qua đã để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc. Thứ nhất bởi sau khi ra trường FAST là môi trường đầu tiên tôi gắn bó, thứ hai là qua những buổi hoạt động này giúp tôi hiểu thêm về các đồng nghiệp. Là thành viên BTC tại VP Đà Nẵng nhiệm vụ của tôi cũng như các bạn cùng phòng là tạo không khí vui vẻ, gắn kết thông qua các các hoạt động, đối với cá nhân tôi đây là công việc thực sự rất vui và ý nghĩa.

Vừa qua, CN Đà Nẵng đã vận động quyên góp và tổ chức chương trình thiện nguyện mùa đông cho các trẻ em vùng cao. Buổi từ thiện đã nhận được sẻ chia và tham gia rất nhiệt tình của đông đảo các thành viên. Hy vọng rằng, trong năm sắp tới, mỗi cá nhân cùng nhau cố gắng để hoàn thành tốt công việc và hòa mình vào tập thể để ngày càng thêm gắn kết, bền vững.

Năm 2015 đã khép lại, chặng đường 2016 mở ra, mong rằng trong năm mới FAST tiếp tục “xây dựng cuộc sống công ty vui vẻ” và có thêm nhiều hoạt động thiết thực đóng góp cho cộng đồng.

Một số hình ảnh hoạt động cả ba miền:

Hoạt động văn thể, cộng đồng

Hoạt động văn thể, cộng đồng

Hoạt động văn thể, cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *