fbpx

Tin về Fast Business Online trên VTC2

10/01/2023

05/01/2023

1065

Phóng sự trên VTC2 “Quản trị toàn diện doanh nghiệp với giải pháp ERP của FAST”

Fast Business Online – Giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP) trên nền tảng Web (web-based) đã được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) trao giải Sao Khuê 2013 ở hạng mục “Phần Mềm Tiêu Biểu”.

Nằm trong loạt phóng sự đánh giá khách quan các sản phẩm được vinh danh Sao Khuê, VTC2 đã có buổi phỏng vấn và ghi hình trực tiếp tại Công ty phân phối Tiên Tiến – doanh nghiệp đang ứng dụng Fast Business Online.

Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 2004 Tiên Tiến đã chọn FAST làm đối tác với việc ứng dụng phần mềm kế toán Fast Accounting. Sau hơn 1 năm hoạt động Tiên Tiến đã cho nâng cấp lên phần mềm ERP Fast Business nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu quản trị.

Với khó khăn chung của tình hình kinh tế, hiện nay không ít các doanh nghiệp cắt giảm chi phí một cách tối đa. Nhưng đối với Tiên Tiến việc đầu tư cho một giải pháp phần mềm phù hợp được xem là vấn đề cần thiết giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thương trường và thúc đẩy kinh doanh phát triển. Với lý do đó, năm 2012 Tiên Tiến tiếp tục nâng cấp lên Fast Business Online, đưa vào ứng dụng từ đầu năm 2013.

Chị Kim Sang – GĐ dữ liệu toàn quốc của Tiên Tiến cho biết: “Trước đây, khi sử dụng phần mềm offline thì hàng ngày các nhân viên admin tại chi nhánh trên các tỉnh thành phải nhập liệu và cuối ngày gửi dữ liệu về cho trụ sở chính của công ty. Sau đó tại trụ sở chính sẽ có một bộ phận chuyển dữ liệu vào hệ thống. Nhân viên bán hàng lúc này chỉ xem được doanh số của họ trong ngày vào cuối ngày. Nhưng hiện nay với Fast Business Online thì dữ liệu được nhập trực tiếp lên hệ thống thông qua máy tính hoặc thiết bị có kết nối Internet. Điều này giúp nhân viên cũng như lãnh đạo có thể cập nhật tình hình kinh doanh từng giờ, từng phút và ở bất cứ nơi đâu.”

Tuy mới ra mắt được hơn một năm nhưng Fast Business Online đã có hơn 50 khách hàng đang sử dụng. Điều này cho thấy giải pháp ERP trên nền tảng web của FAST đã mang đến cho doanh nghiệp một lựa chọn mới đáp ứng nhu cầu về làm việc di động và tiết kiệm tổng chi phí sở hữu.

Dưới đây là phóng sự “Quản trị toàn diện doanh nghiệp với giải pháp ERP của FAST”: 

UyênHNP, Công ty FAST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *