fbpx

Tập huấn phần mềm hoá đơn điện tử tại ĐH Thuỷ Lợi TPHCM

17/11/2023

14/07/2023

993

Sáng ngày 14-07-2023, Công ty phần mềm FAST đã tổ chức buổi tập huấn phần mềm hoá đơn điện tử Fast e-Invoice tại Đại học Thuỷ Lợi phân hiệu TPHCM.

Đại diện của 2 bên tham gia buổi đào tạo

Tham dự chương trình,

  • Về phía FAST, có chị Cao Thị Huế – Phòng FAST Cộng đồng, chị Phạm Thị Hoàng Diệu – Trưởng ban Phát triển nguồn nhân lực và chị Huỳnh Ngọc Thu Thủy – Phòng Chăm sóc khách hàng 1, FAST tại TPHCM.
  • Về phía nhà trường, có TS Hà Kiên Tân – Trưởng bộ môn Kế toán và Quản trị Kinh doanh cùng các giảng viên và cựu sinh viên bộ môn Kế toán. 

Chị Cao Thị Huế đào tạo về phần mềm cho thầy cô cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan tới quá trình lập và xuất hóa đơn

Nội dung chương trình:

  • Văn bản pháp luật và nội dung trình bày của mẫu HĐĐT
  • Quy trình phát hành hóa đơn điện tử trên phần mềm
  • Quy trình xử lý các hóa đơn có sai sót trên phần mềm
  • Tra cứu và lưu trữ hóa đơn điện tử
  • Giao lưu, hỏi đáp các kiến thức mở rộng.

Chị Huỳnh Thị Thu Thuỷ hướng dẫn thầy cô phát hành hoá đơn điện tử trên phần mềm

Thầy cô thực hành khai báo hoá đơn trên phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Thầy Hà Kiên Tân cũng đã đánh giá cao những chia sẻ của đại diện FAST và gửi lời cảm ơn tới sự đồng hành, hỗ trợ của FAST trong công tác giảng dạy tại Nhà trường. Đồng thời hy vọng mối quan hệ giữa hai bên sẽ luôn khăng khít, bền chặt trong tương lai.

Thầy Hà Kiên Tân gửi lời cảm ơn tới FAST

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán FAO.edu cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Ngoài ra, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *