fbpx

Tập huấn phần mềm FAST tại Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

04/07/2023

19/04/2023

388

Ngày 17-04-2023, FAST phối hợp cùng khoa Kế toán tổ chức chương trình “Tập huấn phần mềm Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) – Ứng dụng vào giảng dạy thực hành kế toán theo xu hướng chuyển đổi số” tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Đại diện FAST tham dự chương trình có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng, chị Lê Thanh Thủy và chị Nguyễn Thị Thu Ngàn – Phòng FAST Cộng đồng.

Đại diện hai bên tham gia buổi tập huấn – chị Lương Thị Minh Nguyệt (thứ 5 từ phải sang)

Về phía Nhà trường có TS. Phạm Thị Lụa – Trưởng khoa Kế toán cùng hơn 50 thầy cô giảng viên khoa Kế toán.

Khóa tập huấn với mục tiêu cập nhật những tính năng mới, cách thức sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting Online, các tính năng riêng biệt trên phiên bản Edu, đồng thời cập nhật các tính năng trên phần mềm hóa đơn điện tử Fast e – Invoice.

Nội dung đào tạo của FAST tại chương trình

Kết thúc chương trình, Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới FAST, cũng như khẳng định lại mối quan hệ hợp tác gắn bó lâu bền của hai bên trong công tác hỗ trợ giảng dạy và thực hành kế toán theo xu hướng chuyển đổi số Nhà trường. Từ đó, tận dụng được sự tiến bộ trong công nghệ thông tín để giúp sinh viên bắt kịp được với xu hướng mới, nâng cao chất lượng đào tạo.

TS Phạm Thị Lụa gửi lời cảm ơn tới FAST

Phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) được kế thừa từ phiên bản Fast Accounting Online dành cho doanh nghiệp, bao gồm đầy đủ tất cả những tính năng dành cho bản doanh nghiệp. Ngoài ra, FAO.edu còn được bổ sung thêm các tính năng riêng, nhằm hỗ trợ tốt cho công việc giảng dạy của các đơn vị trường học như:

  • Khai báo lớp học cho giảng viên. Một giáo viên có thể khai báo dạy cho nhiều lớp.
  • Khai báo người sử dụng không giới hạn số lượng, bao gồm cả giảng viên và học viên.
  • Nhà trường có thể chủ động tạo tài khoản cho học viên. Mỗi tài khoản đều có CSDL riêng, vì vậy học viên có thể tự nhập dữ liệu đào tạo của riêng mình.
  • Tạo ra các CSDL chung cho từng nhóm người dùng phục vụ cho việc làm bài tập nhóm hoặc lớp học thực hành kế toán ảo.
  • Chức năng khóa số liệu: Khi hết thời gian thực hành, giáo viên có thể khóa số liệu để học viên không thể điều chỉnh số liệu nhằm phục vụ công tác kiểm tra, chấm điểm.
  • Import nhanh chóng số lượng lớn danh sách học viên từ excel vào phần mềm để khởi tạo CSDL cho học viên.

Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *