fbpx

Tập huấn phần mềm FAST tại Công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục AVN

29/12/2023

11/12/2023

244

Ngày 08-12-2023, phòng FAST Cộng đồng đã phối hợp với FAST Đà Nẵng tổ chức buổi “Tập huấn phần mềm dành cho đào tạo Fast Accounting Online for Education (FAO.Edu)” tại Công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục AVN. Chương trình diễn ra dưới hình thức online qua Zoom Meeting.

Các thành viên tham dự buổi tập huấn

Tham dự chương trình,

  • Về phía FAST có anh Trần Vũ Anh Hùng – Đại diện Chi nhánh FAST Đà Nẵng, chị Lê Thanh Thủy – Chuyên viên đào tạo phòng FAST Cộng đồng và chị Hoàng Bích Diệp – Phòng FAST Cộng đồng.
  • Về phía Công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục AVN có chị Trần Hà Diễm Phương – Giám đốc công ty, anh Trần Xuân Thạnh – Phó Giám đốc công ty cùng một số nhân sự khác. 

Trong khuôn khổ buổi đào tạo đã diễn ra những nội dung chính như:

Chị Lê Thanh Thủy giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice

Được biết Công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục AVN đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán kiểm toán và đào tạo. Các khóa học AVN thường chiêu sinh như khóa học kế toán và thuế dành cho người mới bắt đầu, thực hành kế toán nâng cao… mang lại nhiều giá trị cho học viên.

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán FAO.edu cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Ngoài ra, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *