fbpx

Tập huấn phần mềm FAST tại Cao đẳng Nghề Phú Thọ

25/08/2023

25/08/2023

929

Sáng ngày 25-08-2023, phòng FAST Cộng đồng đã tổ chức chương trình “Tập huấn và chuyển giao các giải pháp phần mềm FAST ứng dụng vào giảng dạy kế toán thực hành” tại Khoa Kinh tế và Giáo dục cơ bản, Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ. Chương trình diễn ra dưới hình thức online qua Zoom Meeting.

Đại diện FAST tham dự chương trình có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng cùng nhân sự phòng gồm chị Lê Thanh Thủy và chị Nguyễn Thị Thu Ngàn.

Về phía Nhà trường có ThS Đinh Thị Phạm Mai – Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Giáo dục cơ bản và các giảng viên trong khoa.

Chị Lê Thanh Thủy giới thiệu về các tính năng trên phần mềm FAST

Nội dung chính của chương trình:

  • Giới thiệu bộ giáo trình kế toán máy Fast Accounting Online dành cho đào tạo;
  • Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm  Fast Accounting Online for Education dành cho đào tạo;
  • Giới thiệu các tính năng quản lý lớp học được phát triển riêng trên Fast Accounting Online;
  • Hỏi đáp và hỗ trợ sử dụng.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, chị Lương Thị Minh Nguyệt đã giải đáp các thắc mắc liên quan tới phần mềm của thầy cô

Được biết đây là chương trình nằm trong chuỗi hợp tác giữa FAST và Cao đẳng Nghề Phú Thọ. Bên cạnh hỗ trợ phần mềm kế toán Fast Accounting Online for Education cho công tác giảng dạy, FAST cũng sẽ phối hợp tổ chức các buổi trao đổi chuyên đề tài chính kế toán cho sinh viên, tham quan thực tế doanh nghiệp, hỗ trợ đào tạo và cấp chứng chỉ hoàn thành môn thực hành kế toán trên phần mềm FAST…

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán FAO.edu cho các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Ngoài ra, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *