fbpx

Tập huấn nâng cao các giải pháp phần mềm FAST ứng dụng vào giảng dạy tại ĐH Thăng Long

30/05/2024

30/05/2024

31

Ngày 29-05-2024, Công ty Phần mềm FAST đã tổ chức buổi “Tập huấn nâng cao các giải pháp phần mềm FAST ứng dụng vào giảng dạy kế toán thực hành” tại trường Đại học Thăng Long. 

Thành phần tham dự,

  • Về phía FAST có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST cộng đồng và nhân sự phòng;
  • Về phía Nhà trường có TS. Chu Thị Thu Thủy – Trưởng Bộ môn Kế toán, Khoa Kinh tế – Quản lý và các Giảng viên Bộ môn.

Các thành viên tham dự chương trình

Nội dung chính chương trình:

  • Tập huấn phần mềm kế toán Fast Accounting Online dành cho đào tạo;
  • Tập huấn phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice dành cho đào tạo;
  • Trao đổi về các cơ hội hợp tác.

TS. Chu Thị Thu Thủy phát biểu tại chương trình

Kết thúc chương trình, TS. Chu Thị Thu Thủy đã gửi lời cảm ơn tới đại diện FAST. “Thay mặt toàn thể giảng viên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Công ty đã tổ chức buổi tập huấn vừa qua. Buổi tập huấn đã giúp các thầy cô nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn một cách hiệu quả. Chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của Quý Công ty và mong được tiếp tục hợp tác trong tương lai”.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hợp tác giữa FAST và các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đồng xây dựng nguồn nhân lực vững mạnh cho FAST trong tương lai.

Trước đó, FAST và Đại học Thăng Long đã tổ chức nhiều hoạt động đào tạo như tham quan doanh nghiệp, Workshop hóa đơn điện tử, hỗ trợ đào tạo phần mềm Fast Accounting Online for Education và trao học bổng cho sinh viên có thành tích tốt… Hiện nay Đại học Thăng Long cũng đang sử dụng phần mềm ERP Fast Business Online trong công tác quản lý chung. Hy vọng cả hai bên sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hợp tác để có thể giúp đỡ các sinh viên trong việc học tập và công việc trong tương lai.

(NguyệtNTM/FMK)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *