fbpx

Tập huấn chuyển giao phần mềm FAST tại Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

29/12/2023

13/04/2023

1130

Ngày 12-04-2023, Phòng Fast Cộng đồng đã phối hợp với FAST Đà Nẵng tổ chức buổi tập huấn chuyển giao phần mềm Fast Accounting Online for Education (FAO.edu) ứng dụng vào giảng dạy thực hành kế toán tại trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Đại diện FAST tham dự chương trình gồm chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng, anh Trần Vũ Anh Hùng – Đại diện Chi nhánh FAST Đà Nẵng và chị Lê Thanh Thủy – Phòng FAST Cộng đồng.

Chị Lê Thanh Thủy đào tạo Bộ giáo trình Kế toán máy cho các giảng viên

Về phía nhà trường có các giảng viên Khoa Kinh tế và Nông Lâm, Ban truyền thông và phòng Kế hoạch – Tài vụ.

Nội dung chương trình:

  • Khai mạc buổi tập huấn chuyển giao phần mềm FAST
  • Giới thiệu về FAST và sứ mệnh vì Cộng đồng của FAST
  • Giới thiệu bộ giáo trình Kế toán máy
  • Giới thiệu các tính năng phát triển riêng trên bản Edu
  • Tập huấn sử dụng phần mềm Fast Accounting Online
  • Thảo luận, trao đổi và hỏi đáp.

Cô Vương Thị Nga – Giảng viên bộ môn Kinh tế – Du Lịch và Pháp lý, Khoa Kinh tế và Nông Lâm đã có nhận xét về phần mềm FAST: “Đây là một phần mềm kế toán mang nhiều ưu điểm như các bạn sinh viên được tạo CSDL nhập liệu riêng, thuận lợi trong quá trình giảng dạy và đánh giá kết quả học tập, cùng nhiều tính năng tiện ích phù hợp với hoạt động giảng dạy của nhà trường”.

Thầy cô gửi lời cảm ơn tới FAST

Các thầy cô tham dự buổi tập huấn đánh giá cao nội dung các tài liệu phục vụ hỗ trợ công tác giảng dạy của FAST. Tài liệu được xây dựng đầy đủ các nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với chứng từ kế toán ngay trên ghế nhà trường. Đồng thời bày tỏ mong muốn đồng hành cùng FAST mở rộng hợp tác, tổ chức thêm nhiều hoạt động đưa FAST tới gần hơn với các bạn sinh viên.

Hiện tại, FAST đang cung cấp miễn phí phần mềm kế toán FAO.edu cho các Trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học nghề, đơn vị đào tạo kế toán… trên khắp cả nước. Ngoài ra, FAST còn phối hợp với các trường để giảng dạy thực hành trực tiếp cho sinh viên, cấp chứng nhận đào tạo, nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt… Các trường/đơn vị đào tạo có nhu cầu hợp tác xin vui lòng chat trực tiếp tại website hoặc liên hệ theo thông tin tại đây.

Bình luận

  1. Nga Vuong

    Rất cám ơn Công ty FAST đã tạo cơ hội để giảng viên và SV Trường CĐ Cộng đồng Kon Tum được tiếp cận với phần mềm FAO. Hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *