fbpx

Tập huấn các giải pháp phần mềm FAST tại Trung tâm đào tạo kế toán ACA

09/04/2024

09/04/2024

73

Sáng ngày 09-04-2024, Công ty Phần mềm FAST đã tổ chức buổi “Tập huấn các giải pháp phần mềm FAST ứng dụng vào giảng dạy kế toán thực hành” cho các giảng viên của Trung tâm đào tạo kế toán ACA. 

Chương trình diễn ra dưới hình thức trực tuyến thông qua Zoom Meeting

Thành phần tham dự chương trình:

  • Về phía FAST có chị Lương Thị Minh Nguyệt – Trưởng phòng FAST Cộng đồng cùng một vài nhân sự thuộc phòng FAST Cộng đồng và văn phòng FAST Đà Nẵng.
  • Về phía Trung tâm Đào tạo Kế toán ACA có chị Trần Hoàng Tin – Phó Giám đốc/Đại diện Ban Giám đốc và chị Nguyễn Thị Thu Huyền – Trưởng phòng Đào tạo cùng các anh chị nhân sự ACA.

Nội dung chính của chương trình:

  • Tập huấn Fast Accounting Online theo Giáo trình kế toán máy 2024;
  • Tập huấn phần mềm hóa đơn điện tử Fast e-Invoice phiên bản đào tạo;
  • Trao đổi và giải đáp các vướng mắc trong trình triển khai đào tạo và phần mềm.

Chị Nguyễn Thị Thu Huyền – Trưởng phòng Đào tạo ACA đã có những chia sẻ bế mạc chương trình: “Thay mặt cho Trung tâm ACA, tôi xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Phần mềm FAST đã có buổi tập huấn và chia sẻ ngày hôm nay. Chia sẻ bổ ích từ chuyên gia FAST đã giúp các giảng viên của ACA cập nhật những kiến thức mới về phần mềm. Bộ giáo trình đầy đủ, chi tiết giúp đáp ứng được nhu cầu đào tạo. ACA hy vọng trong quá trình triển khai đào tạo phần mềm Fast Accounting Online sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tận tình từ FAST. Chúc mối quan hệ giữa FAST và ACA ngày càng gắn bó.”

NguyệtNTM/FMK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *