fbpx

Sinh viên khoa CNTT trường ĐH Tài chính Marketing tham quan văn phòng FAST

06/01/2023

06/01/2023

500

Sáng 24-03-2016, hơn 20 bạn sinh viên và các giảng viên khoa CNTT trường ĐH Tài chính Marketing đã có buổi giao lưu và tham quan quy trình làm việc thực tế tại văn phòng FAST TPHCM.

Buổi chia sẻ diễn ra trong không khí gần gũi, ấm cúng. Nội dung của buổi trao đổi về công nghệ và sản phẩm phần mềm, nhất là những sản phẩm trên nền công nghệ điện toán đám mây. Ngoài ra, đại diện FAST cũng chia sẻ cụ thể về những kỹ năng cần chuẩn bị khi xin việc và các yêu cầu tuyển dụng của công ty.

Trong khuôn khổ của buổi gặp gỡ, các sinh viên có dịp tham quan văn phòng và được giới thiệu quy trình làm việc tại FAST. Các bạn đã rất hào hứng khi trao đổi trực tiếp với các lập trình viên thuộc bộ phận phát triển sản phẩm (R&D).

Sau buổi gặp gỡ, Thầy Trần Minh Tùng – Phó Khoa CNTT chia sẻ: “Việc đến thăm và hiểu rõ quy trình làm việc cũng như các yêu cầu tuyển dụng của DN sẽ là một động lực cho các bạn sinh viên trau dồi thêm nhiều kỹ năng trước khi ra trường”.

Đây là lần thứ hai sinh viên ĐH TC Marketing tham quan VP FAST. Hy vọng trong thời gian sắp tới, FAST sẽ có thêm cơ hội hợp tác trở thành “đối tác lâu dài, tin cậy” của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ:

Sinh viên giao lưu cùng FAST

Sinh viên giao lưu cùng FAST

Sinh viên giao lưu cùng FAST

Sinh viên giao lưu cùng FAST

(UyênHNP, FAST 25-03-2016)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *