fbpx

Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân tham quan thực tế văn phòng FAST Hà Nội

09/03/2023

06/01/2023

584

Chiều ngày 29-03-2021, FAST Hà Nội tiếp đón đoàn sinh viên đến từ Viện công nghệ và kinh tế số của ĐH Kinh tế Quốc dân đến tham quan văn phòng làm việc. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa FAST và Viện Kinh tế số. Hơn 30 bạn sinh viên năm cuối của Viện tham gia hoạt động này.

Đại diện Viện Kinh tế số là Thầy Phạm Văn Minh – Ths, Phó Trưởng bộ môn Tin học kinh tế đã có lời cảm ơn đến công ty FAST và giới thiệu với các bạn sinh viên về môi trường, mối quan hệ hợp tác thân thiết giữa FAST và Viện kinh tế số.

ĐH Kinh tế Quốc dân tham quan văn phòng FAST Hà Nội

Thầy Phạm Văn Minh – Ths, Phó trưởng bộ môn Tin học kinh tế số có đôi lời chia sẻ trong buổi tham quan tại VP FAST Hà Nội

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của Bà Vũ Thị Thu Hương – Giám Đốc Hệ thống đào tạo lập trình viên Quốc Tế Aptech và các học viên của Aptech cũng tham gia chương trình.

Bà Vũ Thị Thu Hương đã rất phấn khởi thi tham gia buổi tham quan cùng các bạn sinh viên tại VP FAST Hà Nội

Buổi tham quan được diễn ra với sự hướng dẫn, tư vấn của anh Nguyễn Duy Hiển – Phụ trách Kinh doanh & Marketing. 

Trong buổi tham quan, anh Hiển đã giới thiệu tổng quan về FAST, giúp các bạn sinh viên nắm rõ hơn về công ty FAST và đưa ra những lời khuyên giúp các bạn có định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực bản thân. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham quan không gian làm việc của văn phòng, được trò chuyện và giải đáp thắc mắc. 

Anh Nguyễn Duy Hiển – Đại diện FAST hướng dẫn các bạn sinh viên tham quan nơi làm việc ở FAST Hà Nội

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp bản thân

Sau đó, Chị Lương Thị Lan Anh – Phụ trách nhân sự chia sẻ với các bạn sinh viên về nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm tại FAST.

Chị Lương Thị Lan Anh đã có những chia sẻ về tuyển dụng cũng như cơ hội làm việc tại FAST Hà Nội

Kết thúc buổi tham quan, các bạn sinh viên đều bày tỏ sự thích thú, hiểu rõ hơn định hướng nghề nghiệp sau này của bản thân. Đại diện FAST Hà Nội cũng bày tỏ sự vui mừng và hy vọng sẽ có thêm nhiều buổi tham quan thực tế tại văn phòng FAST Hà Nội trong tương lai.

PhươngLNU/FMK
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *