fbpx

Sinh viên Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội tham quan FAST

09/03/2023

06/01/2023

510

Ngày 8-3-2014, đoàn sinh viên bộ môn kế toán thuộc hai trường Đại học Kinh tế và Đại học Quốc gia Hà Nội đã đến tham quan văn phòng FAST tại Hà Nội. Tại đây, các sinh viên được tìm hiểu các dòng sản phẩm của FAST, ứng dụng từng dòng sản phẩm cho doanh nghiệp, đồng thời sinh viên có dịp quan sát và tìm hiểu quy trình làm việc, chức năng và nhiệm vụ của từng phòng ban.

Trong buổi tham quan, đại diện FAST, Ông Lê Khắc Bình – Giám đốc Điều hành đã trao bó hoa tươi thắm đến các thành viên nữ trong đoàn và gửi lời chúc tốt đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Sau buổi tham quan tại văn phòng, FAST đã tổ chức một buổi giao lưu nhằm trao đổi và chia sẻ một số kinh nghiệm cùng các bạn sinh viên. Cũng trong buổi giao lưu này, FAST đã lên kế hoạch tiến hành đào tạo phần mềm kế toán trên nên công nghệ mới – điện toán đám mây Fast Accounting Online vào ngày 15-3-2014 cho các sinh viên.

Và tại đây, chương trình văn nghệ cây nhà lá vườn do các nhân viên FAST thực hiện đã mang đến một không khí vô cùng thoải mái, vui tươi.

Kết thúc buổi tham quan, đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến FAST đã rất nhiệt tình tổ chức một buổi tham quan và giao lưu với các kiến thúc rất bổ ích cho sinh viên và cả các thầy cô. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều lớp sinh viên được đến tham quan FAST hơn.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan:

1

Ông Lê Khắc Bình gửi lời chúc mừng đến các thành viên nữ trong đoàn tham quan

2Đại diện FAST giới thiệu chức năng bộ phận của từng phòng ban đến các bạn sinh viên

3Ông Nguyễn Duy Hiển – TP Marketing tại Hà Nội giao lưu cùng sinh viên

4Tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn góp vui đến các bạn sinh viên

5Không khí vui tươi rộn rã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *